Phươt bãi đá trên cao nguyên Hà Giang được xếp vào loại độc nhất vô nhị

Với địa hình và vẻ đẹp tuyệt mỹ, bãi đá trên cao nguyên Hà Giang được xếp vào loại độc nhất vô nhị với cái tên trìu mến “Bãi đá Mặt trăng”. du lịch hà giang không gian của đá, với màu sắc và hình khối độc lạ của các địa hình núi đá vôi, tạo nên nét đặc thù của các bãi đá mà người ta gọi là bãi đá Mặt trăng trên cao nguyên đá Hà Giang. Đây là 1 trong các cung tuyến đường cho người ham du lịch, review khám phá những cung con đường thử thách, giả mạo hiểm. khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, ác liệt khiến cho nhiều người ngỡ như mình đã lạc tới mặt trăng…


Khu vực này là một dạng cảnh quan đặc thù xuất hiện nay 1 số khu vực trên cao nguyên đá Đồng Văn – di sản địa chất lừng danh tại mảnh đất địa đầu Tổ quốc – Hà Giang. du lịch trịnh châu Dạng địa hình này được tạo nên bởi những dãy núi đá vôi bị phong hóa, trên bề mặt hầu như chơi có lớp phủ thực vật, những tảng, khối đá phủ khắp bề mặt khung núi.

Hàng trăm nghìn phiến đá lớm chởm sắc nhọn, nằm chen chúc nhau tạo nên những hoang mạc đá trải dài đết hút tầm mắt. quang cảnh tự nhiên hùng vĩ, khốc liệt khiến cho nhiều người ngỡ như mình đã lạc đến Mặt trăng. Theo lý giải của các nhà địa chất, “địa hình mặt trăng” được tạo nên bởi giai đoạn karst (ăn mòn đá vôi) trong hàng triệu năm.


đặc trưng, dạng địa hình này chỉ xuất hiện từ độ cao 1.300 m trở lên, du lịch sapa nhiều nhất là trong khoảng một.500-1.700 m, do tuân theo quy luật phân hóa đai cao của khí hậu. Cảnh quan vô tiền khoáng hậu này có thể được Nhìn vào rõ ràng nhất trên cung đường ôtô từ từ ngã ba Sáng Ngài tới phường Sảng Tủng, trong hành trình từ phố im Minh đến phố Đồng Văn. Đây cũng được coi là một cung tuyến đường vàng cho các người mê khám phá.

Bãi đá Mặt trăng Đồng Văn là 1 trong các cung tuyến phố cho người yêu thích khám phá, review tour du lịch các cung tuyến phố thử thách, giả mạo hiểm. thu giãn không gian kỳ thú của đá, gió, nắng trời nơi xa nhất của dải đất hình chữ S, du khách sẽ có những kỷ niệm không thể nào quên.