Quy trình Phẫu thuật thẩm mỹ môi tại Trung tâm thẩm mỹ viên Ngô Mộng Hùng.

Câu hỏi tư vấn:

Chào cả nhà, mình hiện đang sống và làm việc tại TP.HCM, chả là đôi môi của mình hơi bị trề và khá dày nên mỗi lần đi đâu mình phải make up hết sức kĩ càng và tốn thời gian vì thế mình thấy rất phiền phức. Vậy nên mình quyết định nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ môi để cải thiện. Không biết ở TP.HCM thẩm mỹ môi ở đâu tốt mong cả nhà ai có kinh nghiệm thì tư vấn giúp mình. Cảm ơn cả nhà nhiều!

(Thanh Mai, Quận 5 TP.HCM)Trung tâm Thẩn mỹ viện Ngô Mộng Hùng trả lời:

Bạn Thanh Mai thân mến!

Đầu tiên chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện. Thẩm mỹ môi ở đâu tốt cũng là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm gửi về cho thẩm mỹ viện thời gian gần đây. Để giải đáp thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Xem video Tạo môi trái tim tại trung tâm Ngô Mộng HùngHiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ môi được nhiều chị em quan tâm tìm hiểu và lựa chọn làm phương pháp tối ưu để cải thiện đôi môi nghèo nàn thiếu sức sống của mình.

Trên khuôn mặt người phụ nữ, đôi môi là điểm nhấn thể hiện được sự quyễn rũ, gợi cảm và thu hút nhất đối với người đối diện. Tuy nhiên, do tạo hóa hoặc một số tác động khách quan, một số chị em không có được đôi môi đẹp như mình mong muốn. Đôi môi quá mỏng hay quá dày và to đều ảnh hưởng tới sự hài hòa và thanh thoát của khuôn mặt. Đặc biệt, các khuyết điểm, dị tật bẩm sinh của môi có thể là gánh nặng tâm lý khiến nhiều bạn mặc cảm tự ti trong cuộc sống. Phẫu thuật thẩm mỹ môi với các kĩ thuật làm đầy môi, làm mỏng môi nhằm mục đích đem lại cho bạn một đôi môi thật cân đối, hài hòa với khuôn mặt đặc biệt tạo nên vẻ đẹp quyến rũ hút hồn cho phái đẹp.

Xem quy trình Thẩm mỹ môi

Trung tâm Thẩn mỹ viện Ngô Mộng Hùng – trung tâm làm đẹp uy tín.

Tự hào là 1 trong 3 trung tâm thẩm mỹ viện được Bộ Y tế chứng nhận có chất lượng dịch vụ hàng đầu.Trung tâm Thẩn mỹ viện Ngô Mộng Hùng là một hệ thống thẩm mỹ viện hội tụ đầy đủ các yếu tố về đội ngũ bác sĩ cũng như về cơ sở vật chất để có thể tiến hành thành công dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ môi. Bằng việc ứng dụng những công nghệ mới nhất, hiện đại và tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ hội tụ được đầy đủ về kinh nghiệm cũng như tay nghề sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế.

Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đã phẫu thuật thẩm mỹ thành công hơn 5000 ca mỗi năm, khiến mọi khách hàng hài lòng về kết quả thẩm mỹ sau cùng.

Xem thêm Độn cằm Hàn Quốc tại đây.
TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại:08 3932 2222 - 08 3932 7777
Hotline:090 300 1 300
Email: cskh.ngomonghung@gmail.com