Nguồn : Ai nâng mũi đẹp.

“Em có dự đi nâng mũi nhưng còn băn khoăn không biết bác sĩ nào nâng mũi đẹp ở Tp.HCM, nên em có đăng trên một số diễn đàn thẩm mỹ với chủ đề “ai nâng mũi đẹp” thì có nhiều người nhắc tới bác sĩ Ngô Mộng Hùng tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Em muốn hỏi Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ phẫu thuật tất cả các ca nâng mũi, hay phải đặt lịch trước ạ. Em cảm ơn.”


Cảm ơn câu hỏi mà bạn Võ Thị Thu Hà (25 tuổi, Tp.HCM) đã gửi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc mà bạn đã nêu ở trên như sau:

Xem thêm : Nâng mũi S lineAi nâng mũi đẹp- Bác sĩ Ngô Mộng HùngThẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng được biết đến là một trong những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín và chất lượng hàng đầu Tp.HCM, nhất là các dịch vụ nâng mũi. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh khách hàng trước và sau khi tiến hành nâng mũi tại trung tâm dưới đây:

Xem thêm : Nâng mũi.

Đây là một số hình ảnh khách hàng thực tế tiến hành nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S Line, hay nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện. Đặc biệt, bác sĩ Ngô Mộng Hùng chính là người đảm nhận phẫu thuật tất cả các ca nâng mũi này, và còn thăm khám, tư vấn trực tiếp, giúp bạn hiểu hơn về cách dịch vụ và hoàn toàn yên tâm phẫu thuật.

Do đó, lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ không cần băn khoăn ai nâng mũi đẹp, hay nâng mũi ở đâu đẹp. Bởi bác sĩ Ngô Mộng Hùng có gần 20 năm kinh nghiệm, từng thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi khác nhau. Đặc biệt là bác sĩ có sự am hiểu về nét đẹp của người Á Đông, cũng như có con mắt thẩm mỹ tinh tế, nên sẽ biết đâu là dáng mũi phù hợp với gương mặt bạn nhất.

Xem thêm : Nâng mũi đẹp tự nhiên.