Mỗi mẫu giày đinh khác nhau đều được thiết kế ra để đam mê với từng loại sân khác nhau, nếu giày đinh TF đam mê chơi trong sân cỏ nhân tạo thì giày đinh Nike Mercurial Superfly CR7 cao cổ tím NF090 ham mê hơn khi chơi với sân cỏ tự nhiên.
Giày đá bóng Nike Mercurial Superfly CR7 cao cổ tím NF090 được thiết kế theo Model của mẫu giày đá bóng Nike Mercurial Superfly của hãng Nike. mẹo phối màu của mẫu giày đá bóng này là màu tím xanh với tô điểm là màu trắng ở phần gót giày và mũi giày. Đây là 1 thiết kế mới với màu sắc hài hòa và thích mắt của loại giày đá bóng sân cỏ nhân tạo nike đá bóng Nike CR7.
Phía gót giày có logo CR7 của C. Ronaldo vượt trội với màu trắng trên nền tím xanh. Với phần cổ cao sẽ ôm chân và tạo sư chắc chắn tặng người sử dụng. Đây là loại đế đinh cao của dòng giày đá bóng tấn công tốc độ với trọng lượng nhẹ của Nike.
So với giày đinh TF thì giày Nike Mercurial Superfly CR7 cao cổ tím NF090 được thiết kế với phần đế ít đinh hơn và cao hơn, phân bố cũng thưa hơn và trọng lượng đôi giày cũng rất nhẹ. Với loại giày này nếu dùng đá trên sân cỏ nhân tạo sẽ gây ra cảm giác đau cho người chơi.
các mẫu giày đá bóng hiện nay rất nhiều nếu chúng tôi ko biết phải chọn mua loại giày đá bóng nào cho ưng ý hãy đến với shop bóng đá xinh, các bạn sẽ tư vấn biếu khách hàng chọn sản phẩm mê say nhất. Bóng đá đẹp giảm giá rất nhiều các sản phẩm, đặc biệt với đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo 24/7 sẽ làm cho vừa lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.