Quy trình Làm đầy môi tại trung tâm thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

Thế nào là làm đầy môi đạt chuẩn tỉ lệ vàng?Một đôi môi với tỉ lệ độ dày môi trên bằng 2/3 môi dưới là tiêu chuẩn của nét đẹp hiện đại. Đối với chị em phụ nữ có đôi môi quá mỏng thì làm đầy môi được xem là cách khắc phục nhược điểm đôi môi hiệu quả nhất.

Làm đầy môi là một phương pháp giúp đôi môi mỏng, thiếu cân xứng trở nên đầy đặn với đường cong trái tim đầy quyến rũ và đạt chuẩn tỉ lệ vàng.

Quy trình làm đầy môi tại Trung tâm thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Phương pháp làm đầy môi bằng cấy mỡ tự thân

Ưu điểm: Bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ từ một số bộ phân trên cơ thể như: mỡ dưới da, mỡ thái dương, mỡ eo, bụng, đùi... qua xử lí và tiến hành bơm vào môi để tăng kích thước môi. Do mỡ được lấy từ cơ thể khách hàng nên nhanh chóng thích nghi, định hình dáng môi như ý.Xem video Thẩm mỹ môi.

Phương pháp làm đầy môi bằng cách tiêm filler

Ưu điểm: Sau khi phác thảo hình dáng môi, bác sĩ của Trung tâm thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng sẽ tiến hành gây tê và đưa filler vào cơ thể qua một mũi tiêm cực kì nhỏ nên bạn không có cảm giác đau đớn. Kích thước môi sẽ được cải thiện rõ rệt ngay sau khi tiêm. Bạn sẽ được xuất viện trong ngày và sinh hoạt bình thường.Xem quy trình Phẫu thuật thẩm mỹ môi tại trung tâm.

LÝ DO LÀM ĐẦY MÔI TẠI THẨM MỸ VIỆN NGÔ MỘNG HÙNG


- Tự hào là 1 trong 3 trung tâm thẩm mỹ viện được Bộ Y tế chứng nhận có chất lượng dịch vụ hàng đầu

- Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, với hơn10 năm kinh nghiệm tạo hình thẩm mỹ chính là người đảm nhận các ca làm đầy môi.

- Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đã phẫu thuật thẩm mỹ thành công hơn 5000 ca mỗi năm, khiến mọi khách hàng hài lòng về kết quả thẩm mỹ sau cùng.

Xem Tạo môi trái tim do Bác sĩ hùng thực hiện.

- Sửu dụng trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các nước hàng đầu về PTTM như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Thái Lan…

- Sử dụng chất làm đầy Filler và các chất liệu độn đã được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) kiểm nghiệm an toàn nghiêm ngặt.

- Chi phí hợp lý.

- Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, cam kết đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

- Cam kết hiệu quả như mong muốn.

- Bảo hành dài hạn, hiệu quả dài lâu tùy từng dịch vụ.TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ

BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG


Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại:08 3932 2222 - 08 3932 7777
Hotline:090 300 1 300
Email: cskh.ngomonghung@gmail.com