“Em có thấy trên trang mạng xã hội Facebook có bán dụng cụ nâng mũi Nose Up Hà Nội được nhiều người hỏi mua, vì nghe nói dụng cụ này chỉ có vài chục ngàn nhưng có thể giúp sóng mũi cao hơn. Nên em muốn hỏi Thẩm mỹ viện mình rằng dụng cụ này liệu có đảm bảo an toàn và hiệu quả hay không ạ? Mong được bác sĩ giải đáp, em cảm ơn nhiều ạ.”

Cảm ơn bạn Trần Thị Thanh Thúy (24 tuổi, Tp.HCM) đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp trong bài viết này như sau:

Tràn lan các dụng cụ nâng mũi Nose Up Hà Nội
Hiện nay, trên các trang mạng xã hội hay diễn đàn làm đẹp, mua bán có rất nhiều dụng cụ nâng mũi Nose Up, được cho là có xuất sứ từ Nhật Bản. Sản phầm này được quảng cáo rầm rộ là có công dụng thu nhỏ cánh mũi và nâng cao sóng mũi, nếu kiên trì thực hiện trong mấy tháng liền, mỗi ngày khoảng 20 – 30 phút.

Thông thường, giá các loại dụng cụ nâng mũi Nose Up Hà Nội giao động từ vài chục cho tới vài trăm ngàn đồng. Do đó, sản phẩm giá rẻ, lại được quảng cáo “thổi phồng” này nhanh chóng thu hút nhiều người mua, nhất là giới trẻ muốn có sóng mũi cao hơn mà không mất nhiều tiền. Nhưng liệu các dụng cụ nâng mũi này có thực sự an toàn và hiệu quả cho người sử dụng hay không?

Xem thêm >>> Phương pháp nâng mũi an toàn đẹp tự nhiên.Dụng cụ nâng mũi Nose Up Hà Nội có an toàn không?

Đã có rất nhiều trường hợp mũi bị sưng tấy, bóng đỏ, thậm chí là nhiễm trùng da sau một thời gian dùng các dụng cụ nâng mũi này. Nhiều người sử dụng kẹp nâng mũi Nose Up bị đau, nhưng do quá mong muốn sở hữu chiếc mũi cao nên “bất chấp” đau đớn, và kiên trì kẹp trong thời gian dài, khiến mũi bị tổn thương.

Hơn nữa, theo các chuyên gia, mũi có cấu tạo chính là sụn cứng và sụn mềm. Để nâng cao sóng mũi thì cần đến sự tác động của công nghệ cao, chứ không thể hiệu quả nếu chỉ tác động từ bên ngoài như dụng cụ nâng mũi Nose Up Hà Nội hay một số dụng cụ khác.

Phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Thay vì sử dụng những dụng cụ nâng mũi không đảm bảo an toàn và hiệu quả, bạn nên đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được phẫu thuật nâng mũi không đau, không sẹo, và duy trì hiệu quả trong thời gian dài, mà không để lại bất kỳ biến chứng nào về sau.

Cụ thể, hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có 4 phương pháp nâng mũi đó là nâng mũi bằng Filler không phẫu thuật, và phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S Line.