Quy trình Tạo môi trái tim.

Em muốn có được làn môi đẹp, đầy đặn cuốn hút như vậy sau khi thực hiện dịch vụ tạo môi trái tim của Hiệp Lợi. Xin hỏi bác sĩ tạo môi trái tim hết bao nhiêu tiền ạ?Vốn từ lâu nay, đôi môi luôn được xem là biểu tượng gợi cảm của người phụ nữ, thể hiện nữ tính, sự cuốn hút của phái đẹp. Một đôi môi trái tim căng mọng,ngọt ngào hình trái tim luôn có sức hấp dẫn khó chối từ. Không ai có thể phủ nhận những cô gái có đôi môi trái tim đỏ mọng luôn khiến các chàng trai phải xiêu lòng,mê mẩn.

Xem video Phẫu thuật thẩm mỹ môi.

Theo đó, tiêu chuẩn một đôi môi đẹp phải có hình trái tim với bờ môi tròn đầy, căng mọng và khóe môi cong cong hờn dỗi. Để có được một đôi môi hoàn mỹ, tăng sự cuốn hút cho khuôn mặt, thẩm mỹ tạo hình môi trái tim là một tiểu phẫu được ưa chuộng nhất hiện nay với ưu điểm nhanh chóng, an toàn và cho hiệu quả lâu dài.Tạo hình môi trái tim như thế nào?

Tạo hình môi trái tim là quy trình kết hợp các thủ thuật thu gọn môi và thủ thuật làm đầy môi để môi có hình dáng tựa như trái tim. Để tạo hình được môi trái tim cần phải chỉnh hình cả môi trên và môi dưới:

Môi dưới: Nếu tạo môi trái tim ở môi dưới, thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ, tuỳ hình dạng môi khách hàng bác sĩ sẽ khám tư vấn tạo hình môi trái tim sâu hay chỉ là một gợn nông hài hoà với các nét trên khuôn mặt.

Môi trên: Phần môi ở hai bên nhân trung được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như vành của trái tim, giúp tạo làn môi gợi cảm hơn.

Quy trình Thẩm mỹ môi tại Trung tâm thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.Ưu điểm khi phẫu thuật môi tai Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi

- Đôi môi gợi cảm, lôi cuốn

- Hiệu quả lâu dài

- Đẹp tự nhiên

- Không lo đau đớn hay biến chứng

- Dáng môi phù hợp với khuôn mặt

- Khắc phục khuyết điểm môiĐối tượng cần làm môi trái tim

- Nam nữ từ 18 tuổi trở lên

- Người muốn chỉnh hình dáng môi như ý

- Môi dày muốn tạo hình môi quyến rũ

- Đã thực hiện nhưng chưa ưng ý

- Mong muốn sở hữu đôi môi căng mọng

Xem quy trình Làm đầy môi tại Trung tâm thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ

BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại:08 3932 2222 - 08 3932 7777
Hotline:090 300 1 300
Email: cskh.ngomonghung@gmail.com