Quy trình Phẫu thuật thẩm mỹ môi.

Vậy phẫu thuật tạo hình môi là gì ?

Phẫu thuật tạo hình môi là một tiểu phẫu thuật không mất nhiều thời gian, rất nhẹ nhàng, không đau (vì chúng tôi có loại thuốc tê thoa đặc biệt, khi thoa vào môi Bạn sẽ tê cứng và hoàn toàn không thấy đau khi phẫu thuật).Phẫu thuật tạo dáng môi là phương pháp làm đẹp rất được ưa chuộng hiện nay bởi hình thức phẫu thuật đơn giản, không tốn thời gian nghỉ dưỡng mà lại cho kết quả nhanh chóng. Thế nhưng, để đảm bảo chất lượng và độ an toàn, bạn nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện dịch vụ thẩm mỹ môi. Và Trung Tâm Thẩm Mỹ Ngô Mộng Hùng là một trong những lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Cùng xem video Thẩm mỹ môi.

Tại sao bạn nên phẫu thuật thu gọn và tạo dáng môi ?[/b]

Bên cạnh đôi mắt biết nói - Chiếc mũi thanh tú - Đôi môi chính là nét đẹp gợi cảm độc quyền của chị em phụ nữ. Một bờ môi xinh tươi, màu môi tươi tắn rạng rỡ và có tỷ lệ hài hòa cân đối tô điểm thêm nét đẹp của chị em phụ nữ. Cũng như thẩm mỹ vùng mắt – và giờ xu hướng làm đẹp phụ nữ thẩm mỹ tạo hình môi cũng rất quan trọng. Mỗi người phụ nữ sinh ra không phải ai cũng được bờ môi như ý và gợi cảm. Và ai cũng ước ao có được bờ môi gợi cảm, mỏng. Chính vì vậy Trung Tâm Thẩm Mỹ Ngô Mộng Hùng sẽ giúp bạn hiện thực điều mong ước đó.Phẫu thuật tạo hình môi đẹp bằng cách nào ?

Phần môi thừa cần cắt bỏ đi nằm ở đường ranh giới môi ướt- môi khô trở vào trong niêm mạc, do đó sau phẫu thuật thu gọn môi (làm mỏng môi) sẽ không thấy sẹo trên vùng môi. Tùy theo mỗi người mà Bác sĩ sẽ xác định phần môi thừa phải cắt bao nhiêu là phù hợp (Bác sĩ sẽ đo vẽ thật chính xác trước phẫu thuật). Trong phẫu thuật này Bác sĩ sử dụng chỉ khâu là loại chỉ tự tan nên không cần cắt chỉ. Đây là phẫu thuật rất nhẹ nhàng, ít sưng nên không ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt và vấn đề ăn uống.

Mục tiêu của phẫu thuật tạo hình môi này là gì ?

Làm cho môi dày thành môi mỏng và tạo những đường gợn nhỏ cho đôi môi thêm phần gợi cảm.Quá trình Tạo môi trái tim.

Xem thêm cách Làm môi đầy.TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ

BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG


Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại:08 3932 2222 - 08 3932 7777
Hotline:090 300 1 300
Email: cskh.ngomonghung@gmail.com