Star Warfare 2 : Payback - siêu phẩm bắn súng đình đám của Freyr Games đã chính thức hạ cánh trên nền tảng android. Sau sự thành công của phiên bản đầu tiên Star Warfare : Alien Invasion thì phiên bản thứ 2 game My Talking Angela này hứa hẹn mang đến những cuộc chiến cực hấp dẫn với sự cải tiến mạnh mẽ.

Quái vật ngoài hành tinh rất hung dữ và có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào. Chúng càng trở nên hung bạo và có thể công bạn từ những điểm mù mà bạn không thể thấy chúng. Vì vậy bạn cần liên tục di chuyển tai zalo cho android để tránh những cú tấn công bất ngờ hoặc ít nhất là có thể giảm tới mức tối đa các tổn thương có thể xảy tới với mình.

Game Star Warfare 2 vẫn được xây dựng theo câu truyện khoa học viễn tưởng của phiên bản trước đó, trái đất bị sự tấn công của người ngoài hành tinh. Tham gia vào game, bạn sẽ là một chiến binh robot chiến đấu để bảo vệ trái đất. Trong game, người chơi sẽ điều khiển nhân vật di chuyển và bắn súng bằng các cần điều khiển ảo. Star Warfare2 có chế độ single player và chế độ multiplayer trực tuyến. Hệ thống bản đồ , cấp độ cũng như độ khó được nâng lên rất nhiều.