Chào bác sĩ! Em thy my ch đng nghip cùng công ty em nâng mũi v rt đp nên em cũng mun đi nâng mũi làm đp cho mình nhưng em rt s nâng mũi s có biến chng v sau nên chưa dám đi. Vy nên, mong bác sĩ tư vn giúp em nâng mũi có tác hi gì không và nâng mũi bao nhiêu tin vi ? Mong nhn được hi âm t bác sĩ. Em cm ơn bác sĩ trước! (Kim Ngân, TP. H Chí Minh).

Chào Kim Ngân!

Thm m vin bác sĩ Ngô Mng Hùng rt cm ơn bn vì đã quan tâm và tin tưởng gi nhng thc mc ca mình đến cho chuyên mc tư vn ca chúng tôi. Kim Ngân đang thc mc nâng mũi có tác hi gì không và nâng mũi bao nhiêu tin? Chúng tôi xin được gii đáp thc mc ca bn như sau:

Xem thêm >>> Phương pháp nâng mũi an toàn, đp t nhiên.Thm m nâng mũi là mt trong nhng dch v thm m làm đp đã và đang được hàng triu khách hàng trên khp thế gii ưa chung đ giúp mình khc phc nhng khuyết đim không mong mun mũi như mũi thp, mũi tt, mũi ngn, mũi hếch, mũi g, mi vo, mũi lch, mũi b bóng đ, l sóng,…và mang đến cho mình cho mt chiếc mũi vi dáng mũi cao thon, mm mi, đp t nhiên như ý.

Còn vn đ thm m nâng mũi có tác hi gì không thì còn tùy thuc vào đa ch nâng mũi cũng như tay ngh bác sĩ thc hin thm m nâng mũi cho bn. Nếu như bn thc hin thm m nâng mũi ti Thm m vin bác sĩ Ngô Mng Hùng thì bn không cn băn khoăn nâng mũi có tác hi gì không bi Thm m vin bác sĩ Ngô Mng Hùng hi t đy đ nhng yếu t đm bo cho ca thm m nâng mũi ca bn thành công m mãn mà không đ li cho bn bt kỳ mt biến chng nào bi:

  • Nâng mũi ti Thm m vin bác sĩ Ngô Mng Hùng được tiến hành bi bàn tay tài hoa ca bác sĩ thm m Ngô Mng Hùng có chuyên môn nâng mũi cao, kinh nghim nâng mũi dày dn, là mt trong nhng bác sĩ thm m hàng đu Vit Nam, đã và đang nâng mũi thành công cho hàng ngàn khách hàng và nhn được s tin tưởng tuyt đi t h.
  • Nâng mũi Thm m vin bác sĩ Ngô Mng Hùng được s h tr ca công ngh nâng mũi tiên tiến, hin đi giúp bác sĩ thao tác nâng mũi cho bn mt cách nhanh chóng và chính xác ti tng milimet.
  • Nâng mũi ti Thm m vin bác sĩ Ngô Mng Hùng được thc hin bi quy trình nâng mũi vô trùng, khép kín, đt chun y tế trên tng thao tác, đm bo cho ca nâng mũi din ra an toàn, không biến chng.
  • Nâng mũi ti Thm m vin bác sĩ Ngô Mng Hùng s dng h thng cht liu nâng mũi là sn hay Filler cht lượng cao, được kim chng v đ an toàn và tính thm m, không gây kích ng sau nâng.

Xem thêm >>> Nâng mũi bc sn an toàn, giá r.