Báo bong88 Cristiano Ronaldo suy nghĩ như một đứa trẻ 12 tuổi, theo lời cựu danh thủ Man United, Mads Timm.Nhận định keo ca cuoc Mads Timm từng có khoảng thời gian khoác áo Manchester United từ 2002 đến 2006 nhưng rất ít NHM biết đến cầu thủ này bởi anh chỉ ra sân đúng 1 trận, 10 phút cho Quỷ đỏ trong khoảng thời gian trên.

Dù vậy, đã có 4 năm khoác áo Man United nên Mads Timm cũng hiểu rất rõ những nội tình của đội chủ sân Old Trafford. Theo đó, trong cuốn tự truyện vừa xuất bản, Mads Timm đã hé lộ một vài câu chuyện hậu trường và đặc biệt là về Cristiano Ronaldo.
Theo đó, Mads Timm cho hay: "Cristiano Ronaldo chẳng hề quan tâm đến tinh thần tập thể, mà đó luôn phải là "tôi, tôi, tôi". Hiện giờ, sau khi đã gặt hái rất nhiều thành công, Ronaldo vẫn khó chịu với đồng đội khi cậu ấy không phải là người ghi bàn.
Nếu xét về tâm lý, Ronaldo khiến tôi gợi nhớ lại về bản thân mình năm 12 tuổi. Cậu ấy không quan tâm đến những gì người khác nghĩ về mình. Có lẽ đó là một trong những lý do cậu ấy có thể tồn tại trong bóng đá chuyên nghiệp."
Mads Timm cũng thừa nhận Ronaldo là một cầu thủ có sự tự tin rất cao:"Tôi ghét bầu không khí ở Manchester nhưng Ronaldo thì ngược lại. Cậu ấy luôn tập trung và có niềm tin vững chắc vào bản thân, điều đó đã phản ảnh trên sân cỏ."
Nguồn: keo hom nay