Chào bác sĩ! Em đang có ý định đi nâng mũi và qua tìm hiểu thì em được biết hiện nay có phương pháp phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai kết hợp sụn nhân tạo và sụn vách ngăn rất đẹp và an toàn nên em đang sắp xếp thời gian để đi thực hiện. Tuy nhiên, em không biết giá cả của phương pháp nâng mũi này là bao nhiêu tiền và hiệu quả sau thẩm mỹ có thật sự là đẹp như mấy chị em chia sẻ không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ? Em cảm ơn bác sĩ trước! (Thục Anh, TP. Hồ Chí Minh).

Thục Anh thân mến!


Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thục Anh đang thắc mắc nâng mũi bằng sụn tai kết hợp sụn nhân tạo và sụn vách ngăn bao nhiêu tiền và hiệu quả sau thẩm mỹ như thế nào? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Nâng mũi bằng sụn tai kết hợp sụn nhân tạo và sụn vách ngăn hay còn gọi là nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi sử dụng kết hợp hoàn hảo ba loại sụn là sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, sụn tự thân ở vành tai để bao bọc đầu mũi và sụn tự thân ở vách ngăn của mũi để dựng chân mũi, làm dài đầu mũi nhằm giúp bạn khắc phục hầu hết tất cả mọi khuyết điểm từ đơn giản đến phức tạp của mũi và mang đến cho bạn một chiếc mũi với dáng mũi hình chữ S cao thon, mềm mại, đẹp tự nhiên từ mọi góc nhìn.

Còn vấn đề nâng mũi bằng sụn tai kết hợp sụn nhân tạo và sụn vách ngăn bao nhiêu tiền thì còn tùy thuộc vào địa chỉ nâng mũi bằng sụn tai kết hợp sụn nhân tạo và sụn vách ngăn cho bạn.

Xem thêm >>> Phương pháp Nâng mũi an toàn, đẹp tự nhiên.

Như tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, phương pháp nâng mũi này được tiến hành bởi bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn cùng công nghệ và quy trình nâng mũi tiên tiến, đạt chuẩn y tế nên sau nâng mũi S line, bạn sẽ có cho mình một chiếc mũi đẹp và hoàn hảo nhất với:

  • Thời gian phẫu thuật nhanh chóng
  • Không đau, không để lại sẹo
  • An toàn tuyệt đối, không biến chứng cho mũi hay sức khỏe sau này
  • Thời gian hồi phục sau nâng mũi nhanh chóng
  • Chi phí nâng mũi vô cùng phải chăng: 40 triệu đồng
  • Hiệu quả thẩm mỹ sau nâng mũi dài lâu cùng chế độ bảo hành dài hạn

Nguồn: Nâng mũi bằng sụn tai