Chào Thm m vin Bác sĩ Ngô Mng Hùng. Tôi đang có d đnh nâng mũi nhưng chưa biết chn phương pháp nào s tt và duy trì dài lâu. Tình c tôi có thy mt s Thm m vin có dch v nâng mũi bng sn vành tai, nhưng tôi không hiu lm v dch v này, thm m vin có th tư vn giúp tôi được không? Tôi cm ơn.”

Cm ơn ch Trn Th Thu Cúc (32 tui, Tp.HCM) đã quan tâm và gi câu hi đến chuyên mc tư vn ca Thm m vin Bác sĩ Ngô Mng Hùng. Ch hãy cùng tìm hiu trong bài viết này, đ la chn được phương pháp nâng mũi phù hp vi mình nhé.

Nâng mũi bng sn vành tai là gì?


Hin nay k thut nâng mũi ngày càng tiên tiến, vi s ra đi ca nhiu phương pháp nâng cao sóng mũi, có th hn chế ti đa biến chng ca nhng k thut trước kia, c th đó là nâng mũi s dng sn t thân (sn vành tai).Có 2 phương pháp phu thut nâng mũi bng sn vành tai đó là nâng mũi bc sn và nâng mũi S Line. Đc bit, nâng mũi S Line còn s dng thêm sn vách ngăn đ dng chân mũi, giúp đu mũi dài và có đ cong mm mi hơn.

Hai k thut này s dng sn nhân to đ nâng sóng mũi, và sn vành tai đ bao bc đu mũi, giúp mũi trông mm mi t nhiên hơn, và không b bóng đ đu mũi. Do đó, nó được rt nhiu người la chn.

Nâng mũi bng sn vành tai duy trì bao lâu?

Ngoài s dng sn t thân (sn vành tai, sn vách ngăn), Thm m vin Bác sĩ Ngô Mng Hùng còn s dng sn nhân to nhp khu t Hàn Quc, có đ thân thin cao vi cơ th nên s to thành mt khi thng nht vi cu trúc mũi và n đnh dài lâu.

Xem thêm >>> Video Nâng mũi nam gii hp dn.

Do đó, nâng mũi bng sn vành tai có th duy trì trong thi gian dài, mà không đ li bt kỳ biến chng nào v sau khi đu mũi bóng đ, l sóng, tt sóng. Cũng chính vì vy mà các dch v nâng mũi S Line và nâng mũi bc sn được rt nhiu người la chn, đ có dáng mũi đp t nhiên trong thi gian dài.

Nâng mũi bng sn vành tai giá bao nhiêu?

Chi phí nâng mũi bc sn là 18 triu, còn nâng mũi S Line là 40 triu. Đc bit, Thm m vin Bác sĩ Ngô Mng Hùng thường xuyên áp dng chương trình gim 20% phí các dch v này cho nhng khách hàng đt lch tư vn online.

Đ được tư vn chi tiết hơn v các dch v này, bn hãy gi đến s hotline: 08.3932.2222, hoc đến trc tiếp Thm m vin ti đa ch 115 Trương Đnh, Phường 7, Qun 3, Tp.HCM nhé.

Ngun: Nâng mũi bng sn vành tai