Đôi môi là dấu ấn đem lại sự quyến rũ trên khuôn mặt cho các eva. Một bờ môi phù hợp, gợi cảm sẽ tạo sự cuốn hút cho người đối diện. Tuy nhiên nhiều khách hàng gặp phải vấn đề môi quá dày, khiến mất đi vẻ nhẹ nhàng, tự nhiên trên nét mặt, đó là lý do mà nhiều khách hàng đến trung tâm làm đẹp nhằm triển khai phương pháp Phẫu thuật thẩm mỹ môi dày.

Điều trị thẩm mỹ môi dày là gì?

Phẫu thuật làm môi dày thành môi mỏng là công nghệ cắt bỏ bớt phần màng nhầy môi quá nhiều, giúp môi nhìn nhỏ hơn. Dùng phương thức này, chuyên gia sẽ kiểm tra và xác định kích cỡ môi sao cho cân xứng sở hữu nét mặt. Để thực hiện thì trước nhất bác sĩ sẽ gây tê. Tiếp theo, chuyên gia sẽ tạo 1 vết mổ nhỏ ngay ở vùng ranh giới giữa môi khô và môi ướt, loại bỏ bớt 1 phần cơ vòng môi, tạo hình dáng môi cho cân xứng và không gây ra thẹo sau hậu phẫu.


Thời gian phẫu thuật môi dày thành mỏng hơi nhanh, chỉ mất trong khoảng 20 tới 30 phút là quý khách có khả năng ra về và tự chăm sóc tại nhà mà không cần sau thời kì trong khoảng một đến 3 tháng, môi sẽ phục hồi hẳn, đẹp rạng ngời và thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Hiệu quả sau thu gọn môi dày

– Môi rạng ngời, đẹp như ý phù hợp với gương mặt

– Thực hiện phía trong màng nhầy môi và không làm lộ thẹo ra bên ngoài

– An toàn, tránh tối đa tổn thương, không tác động xấu tới những vùng xung quanh

- Không hề đau, các bạn có thể ra về luôn mà ko mất thời kì nghỉ ngơi

Giải phẫu môi dày là phương pháp đơn thuần thế nhưng cần bác sĩ tiến hành cần có tay nghề giỏi, đa dạng giỏi. Y bác sĩ sẽ kiểm tra, tính toán, đo đạc xác thực việc tạo dáng môi trước đồng thời trong quá trình phẫu thuật.


Tham khảo thêm dịch vụ thẩm mỹ khác: phẫu thuật cười hở lợi.

Hy vọng với nhiều thông tin chúng ta đã đọc trên đây thì đã trả lời phần nào các băn khoăn về phương pháp điều trị môi dày. Tuy nhiên tại thẩm mỹ Hàn Quốc 3d còn rất nhiều dịch vụ làm đẹp môi khác như: phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim, tạo má lúm đồng tiền,…Bạn sẽ được trả lời miễn phí và kĩ càng hơn lúc tới thăm khám tại thẩm mỹ Hàn Quốc 3d nhé.