gần như người mua đều thích các cái smartphone sở hữu thể sạc nhanh, nhưng đương nhiên là chúng ko được phát nổ lúc đang sạc.

AnandTech đã tiến hành những thử nghiệm hiệu năng của bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus, kết quả là đáng sửng sốt. “Sức mạnh phần cứng của iPhone 7 và iPhone 7 Plus vượt bậc hơn tất cả những smartphone khác trên thị trường hiện nay”, trang khoa học này nhận xét.

Thế nhưng 1 bài thí nghiệm về thời gian sạc pin vừa mới đây của AnandTech lại cho kết quả khá thất vẳng. trong khi thời kì sạc pin từ 0% - 100% của iPhone 7 và iPhone 7 Plus lâu hơn khá đa dạng so với những smartphone khác, ngay cả với iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

mặc dầu chúng ta cũng biết rằng dung lượng pin của iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã được nâng cao lên, thay màn hình iphone 7, 7 plus hcm cũng như việc bộ đôi iPhone này vẫn ko được Apple hỗ trợ kỹ thuật sạc nhanh. Nhưng việc để những đối thủ như Galaxy S7 hay Note7 (RIP) bỏ xa trên bảng xếp hạng này là điều khá thất vọng.


Theo thử nghiệm của AnandTech, iPhone 7 phải mất hơn hai tiếng để sạc đầy pin, khi mà đấy iPhone 7 Plus phải mất đến hơn 3 tiếng đồng hồ. Galaxy S7 của Samsung thì chỉ cần một,5 tiếng, còn Note7 là 1,8 tiếng.

Đối với 1 số các bạn, thời kì sạc pin cũng là 1 nguyên tố quan yếu tác động đến việc họ tiêu dùng smartphone. rất nhiều người dùng đều thích những dòng smartphone có thể sạc nhanh, đặc biệt là khi tiêu dùng cùng có pin ngừa. Nhưng tất nhiên là chúng không được phát nổ lúc đang sạc.