Sở hữu công nghệ vượt trội, giá thành hấp dẫn thiết bị vệ sinh Basics đang là lựa chọn hàng đầu của đại lý và người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể những lý do tại sao nên mua thiết bị vệ sinh Basics.

Thiết bị vệ sinh Basics đẳng cấp với công nghệ đúc ly tâm

Ngày nay, thiết bị vệ sinh không đơn thuần chỉ là vật dụng thiết yếu trong sinh hoạt mà chúng còn là vật trang trí giúp bạn thêm yêu góc sinh hoạt của gia đình. Chính vì vậy, thiết bị vệ sinh càng hiện đại sẽ càng lâu lỗi mốt. Hiện tại, công nghệ đúc ly tâm sử dụng trên thiết bị vệ sinh Basics là bước đột phá trong công nghiệp sản xuất đồ sứ.

Trước đây, người dùng chỉ có 1 lựa chọn cho dòng sản phẩm 2 khối hay xảy ra sự rung lắc khi nhấn nút, xả nước, dễ bám bẩn ở khe nối và còn kém thẩm mỹ. Thế nhưng hiện giờ, thiết bị vệ sinh Basics với công nghệ đúc ly tâm đã khắc phục hết mọi nhược điểm đó. Nhờ công nghệ đúc ly tâm liền khối, sản phẩm có sự kết tinh vững chắc, không khe nối, dễ dàng vệ sinh và đặc biệt khiến nhà tắm của gia đình bạn trông thật đẳng cấp.

Thiết bị vệ sinh Basic siêu sạch với công nghệ chống khuẩn HyperKilamic

Công nghệ làm sạch bề mặt trơn bóng trước đây chỉ đơn giản loại đi thành phần Zircon của lớp men (chất trong suốt của bề mặt thiết bị sứ). Để bù đắp sự không đầy đủ của kĩ thuật làm trơn bóng bề mặt trước kia, các vết bẩn vẫn còn tích tụ lại trên bề mặt, nhà sản xuất đã giữ lại Zircon trong chất men và vận dụng kĩ thuật tiên tiến để đạt được hiệu quả lý tưởng là không cho các hạt Zircon nổi trên bề mặt thiết bị vệ sinh Basics.

HyperKilamic sử dụng đặc tính kháng khuẩn của kim loại bạc (Ag+) có trên bề mặt sứ vệ sinh nhằm ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Chính vì vậy, bạn không cần tốn thời gian cọ rửa thiết bị vệ sinh với Javen. Về điểm này, công nghệ tráng men HyperKilamic gián tiếp giúp bạn bảo vệ môi trường sống của chính bạn khỏi vi khuẩn và hóa chất độc hại.

Thiết bị vệ sinh Basics sử dụng công nghệ xả xoáy, hút đẩy cộng hưởng

Bạn đã bao giờ dùng những chiếc bệt gây ức chế khi phải xả đến 2 lần mới sạch những gợn giấy nhẹ khó cuốn trôi? Những cặn bẩn không được cuốn đi mà vẫn bám lại và cáu bẩn? Nếu có thì điều đó chỉ còn là quá khứ khi bạn dùng bệt vệ sinh Basics.

Với công nghệ xả xoáy, hút đẩy cộng hưởng, bệt vệ sinh Basics có thể xả sạch 20 quả bóng bàn chỉ trong 1 lần nhấn nút. Thông thường các loại bệt sử dụng công nghệ xả thẳng, nước từ bồn chứa đi xuống thành cầu và chảy đều xuống dưới tạo ra tiếng ồn. Riêng bệt Basics phun nước theo hình tròn tạo ra những đường xả xoáy hình xoắn ốc. Khi nước từ bồn chứa mở ra sẽ tạo thành những đường tròn nối tiếp nhau và cuộn tất cả chất thải trong một vòng xoáy như chiếc vòi rồng trong cơn lốc. Kết hợp cùng công nghệ HyperKilamic, bạn không còn lo ngại vi khuẩn sẽ trú ngụ và làm cáu bẩn thường xuyên như những loại bệt khác.

Thiết bị vệ sinh Basics tiết kiệm nước tối ưu

Nếu quan sát kỹ, bạn có thể thấy bể chứa của bệt Basics khá mỏng và gọn nhẹ so với những bệt thông thường. Với chế độ xả có lựa chọn 3 hoặc 6 lít, bạn có thể tiết kiệm tối đa tài nguyên nước mà vẫn xả sạch mọi cặn bẩn.

Đặc biệt, thiết kế kiểu xả xoáy giúp bạn xả sạch mọi cặn bẩn mà không cần tốn nhiều nước. Thay vì ấn 6 lít, chế độ 3 lít thậm chí có thể đáp ứng tốt như những bệt thông thường xả 6 lít.

Thiết bị vệ sinh Basics là sản phẩm thương hiệu Pháp với giá hấp dẫn

Thiết bị vệ sinh Basics là thương hiệu đến từ nước Pháp có giá thành hợp lý nhất trên thị trường Việt Nam. Có mức giá chỉ dưới 5 triệu đồng nhưng thiết bị vệ sinh Basics sở hữu công nghệ vượt trội hơn hẳn những sản phẩm nhập ngoại đắt đỏ. Hơn nữa, chế độ bảo hành thân sứ cho dòng sản phẩm này lên đến 10 năm, điều này cho thấy Basics là thiết bị vệ sinh uy tín đáng để bạn lựa chọn.

Thiết bị vệ sinh Basics được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH SUS Việt Nam – Nhà thầu uy tín của những thiết bị vệ sinh cao cấp như Sen vòi kháng khuẩn Kangaroo, Gương Hobig, Gương QB… SUS Việt Nam luôn cam kết với đại lý và khách hàng mua số lượng lớn chế độ đãi ngộ tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty SUS Việt Nam

TeleL: 0903 245 393 – 0937 236 868
Website: susvietnam.vn