Thu mỏng môi được thực hiện như thế nào?
Tại Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng, trước khi thực hiện phẫu thuật môi dày thành môi mỏng, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ kiểm tra tình trạng, tham khảo ý kiến về mong muốn có được đôi môi mỏng ra sao, sau đó tư vấn để đưa ra cách phẫu thuật phù hợp. Do đó bạn có thể yên tâm rằng phẫu thuật sẽ được tiến hành một cách an toàn, hạn chế biến chứng, rủi ro và mang lại kết quả như ý, ổn định lâu dài. Và đương nhiên là không cần quá lo lắng cắt môi dày thành môi mỏng giá bao nhiêu, bởi chi phí bạn bỏ ra sẽ xứng đáng với những gì bạn sẽ có được.

Xem thêm dịch vụ Mở rộng góc mắt và Dịch Vụ Làm hồng vùng kín tại thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng
Quy trình thực hiện phẫu thuật cắt môi dày được thực hiện như sau:Bước 1Tư vấn, thăm khám tình trạng môi của bệnh nhân để đưa ra kỹ thuật phù hợp.
Bước 2:
Bác sĩ sẽ vệ sinh vùng miệng thật sạch sẽ, sau đó xác định phần môi sẽ được cắt bớt để tạo thành hình dáng môi mỏng.
Bước 3:
Tiến hành gây tê để bệnh nhân không có cảm giác đau đớn trong khi thực hiện. Sau đó bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch cắt bớt vùng niêm mạc, cơ vòng môi thừa nằm ở ranh giới niêm mạc ướt và khô.
Bước 4:
Sau khi thực hiện xong, bác sĩ sẽ khâu vết mổ ở niêm mạc, sử dụng chỉ tự tiêu nên không cần phải cắt chỉ, ngoài ra vì được giấu nên không hề để lộ sẹo ra bên ngoài.
Bước 5:
Bệnh nhân sẽ được chăm sóc sau phẫu thuật bởi các điều dưỡng tại Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng . Có thể lưu lại hoặc về ngay tùy theo tình trạng.TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại:08 3932 2222 - 08 3932 7777
Hotline:090 300 1 300
Email: cskh.ngomonghung@gmail.com