Theo các chuyên gia nếu bạn muốn có được một khuôn mặt đạt chuẩn tỉ lệ vàng thì bạn cần phải đáp ứng được các yêu cầu sau: Bắt đầu từ cằm đến mũi bằng khoảng cách từ đầu mũi tới vùng chân mày và bằng khoảng cách từ chân mày đến chân tóc ở vùng trán. Nhìn khuôn mặt ở góc nhìn nghiêng, chóp mũi, môi và điểm nhô ra nhất của cằm phải tạo thành một đường thẳng. Với đặc điểm cằm ngắn của người Việt, sẽ rất khó để tìm được một gương mặt đạt được tiêu chuẩn ấy.

  • Cơ sở và giá cả độn cằm bạn nên cần chú ý nhiều hơn, để biết thêm chi tiết các bạn có thể xem thêm tại đây

Chính vì vậy phương pháp độn cằm sẽ giúp cho bạn khắc phục cằm xấu và có được khuôn mặt phù hợp. Để biết được sau khi độn cằm, chiếc cằm mới có đẹp hài hòa với tổng thể khuôn mặt bạn hay không, bằng công nghệ phần mềm chuyên dụng phân tích hàm mặt của Mỹ ứng dụng trong độn cằm V line, cho phép bác sĩ phẫu thuật mô phỏng hình ảnh trước và sau khi độn cằm V line.


Về mặt thẩm mỹ, công nghệ này có thể đưa ra kích thước miếng độn cằm trên vùng cằm của bạn sẽ như thế nào, có dài quá không, để có những điều chỉnh cho phù hợp theo ý muốn của bạn. Về mặt an toàn và kỹ thuật thực hiện phẫu thuật, nó giúp bác sĩ trong việc phân tích chính xác cấu trúc xương hàm, xác định được hệ thống dây thần kinh. Tư vấn 2 lý do thực tế khiến cho độn cằm gây ra biến chứng sau khi thực hiện: http://me.zing.vn/forum/zingme/threa...uc-hien.103416


Tại một số cơ sở thẩm mỹ chuyên phẫu thuật hiện nay không được trang bị công nghệ này, bởi vậy, bác sĩ thực hiện phẫu thuật đều phải dựa trên sự phán đoán hình dáng chiếc cằm mới sẽ ra sao, do đó, rất khó để bác sĩ có thể đạt được kết quả như hình dung ban đầu của bạn. Hay nghiêm trọng hơn, có những trường hợp dễ bị đứt dây thần kinh ở hàm dưới sau phẫu thuật.


Nhiều trường hợp can thiệp bằng phương pháp độn cằm thông thường nhưng lại không đạt tiêu chuẩn ở góc nhìn nghiêng, cụ thể sụn cằm bị lộ khi cơ hàm chuyển động. Sở dĩ độn cằm chuẩn V line lại nhiều cô gái mê mẩn đi làm đẹp như vậy là nhờ có tỉ lệ chuẩn ấy. Vậy nhờ đâu mà chuẩn V line có thể mang đến tỉ lệ vàng chuẩn đến như vậy?


Thẩm mỹ Mika Vũ Thái với thương hiệu chỉ là bác sĩ Vũ THái chuyên ngành phẫu thuật 20 năm kinh nghiệm. vì thế bác sĩ Vũ Thái luôn thấu hiểu được hết những lo lắng e ngại của bạn về khuyết điểm trên khuôn mặt, cũng như những mong muốn làm đẹp của bạn. Với 20 năm kinh nghiệm cùng với đôi bàn tay tài hoa bác sĩ Vũ Thái đã tiến hành thành công hàng ngàn ca phẫu thuật độn cằm để mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ đến với tất cả khách hàng.