“Em nghe nói hiện nay có phương pháp tiêm Filler giúp nâng cao sóng mũi mà không cần phẫu thuật. Nhưng em vẫn băn khoăn không biết nâng mũi không cần phẫu thuật có nguy hiểm không, và sẽ duy trì hiệu quả trong thời gian bao lâu ạ. Mong được Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng giải đáp, em cảm ơn nhiều ạ.”- Trần Thị Thanh Trúc, 23 tuổi, Tp.HCM.

Thanh Trúc thân mến!


Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc mà bạn nêu trên, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Xem thêm >>> Dịch vụ Nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên, giá rẻ.Nâng mũi không phẫu thuật bằng cách nào?


Trước khi tìm hiểu nâng mũi không cần phẫu thuật có nguy hiểm không, hãy cùng Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tìm hiểu nâng mũi không phẫu thuật là gì, và được thực hiện bằng cách nào nhé.

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng cao sóng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy (Filler) vào bên trong phần đầu mũi. Bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra hình dáng mũi ban đầu, để xác định cần đưa Filler có liều lượng như thế nào vào mũi sẽ phù hợp nhất. Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng kim tiêm chuyên dụng để đưa Filler vào đầu mũi.

Cả quá trình nâng mũi không phẫu thuật chỉ mất khoảng 5 – 10 phút, sau đó bạn có thể ra về và chăm sóc vết thương tại nhà, mà không cần nghỉ dưỡng hay kiêng cữ. Khoảng 2 – 3 ngày sau bạn sẽ có dáng mũi đẹp tự nhiên, không để lộ sẹo hay bất kỳ dấu vết đã qua chỉnh sửa nào.

Thực hiện nâng mũi không cần phẫu thuật có nguy hiểm không?

Như đã nêu trên, nâng mũi không phẫu thuật chỉ là một ca thẩm mỹ rất đơn giản, hoàn toàn không cắt rạch da, không xâm lấn và không làm tổn thương đến các mô ở mũi. Do đó, bạn sẽ không thấy đau hay khó chịu gì trong suốt quá trình nâng mũi bằng cách tiêm Filler này.

Xem thêm >>> Video Nâng mũi nam giới hấp dẫn.Tuy nhiên, nâng mũi không cần phẫu thuật có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào địa chỉ Thẩm mỹ viện bạn lựa chọn có đảm bảo uy tín hay không. Cụ thể đó là Thẩm mỹ viện đó có sử dụng chất làm đầy Filler đảm bảo chất lượng hay không, vì bác sĩ có tay nghề cao để căn chỉnh liều lượng Filler vừa phải hay không.

Có không ít trường hợp sau khi nâng mũi không phẫu thuật, mũi bị xơ cứng sau một thời gian nâng mũi, hay mũi quá cao nhìn không tự nhiên… Vì vậy, để không cần lo lắng nâng mũi không cần phẫu thuật có nguy hiểm không, bạn nên đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được nâng mũi bằng Filler an toàn nhé.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sử dụng chất làm đầy Filler nhập khẩu từ Hoa Kỳ, đã được Cục FDA chứng nhận an toàn, và có độ thân thiện cao với cơ thể. Và chi phí thực hiện nâng mũi không phẫu thuật là 9 triệu.

Nguồn: Nâng mũi không cần phẫu thuật có nguy hiểm không