“Mũi em thấp tẹt, nhìn thẳng thì không thấy rõ lắm, nhưng khi nhìn nghiêng thì vừa xấu, lại trông quê quê. Em đang làm PG sự việc và người mẫu quảng cáo nên chiếc mũi thấp ảnh hưởng rất nhiều đến công việc. Nên em đang có dự định thu xếp thời gian đi nâng mũi an toàn, và muốn hỏi nâng cao sóng mũi giá bao nhiêu vậy ạ?”- Phan Thị Thúy Quỳnh, 22 tuổi, Tp.HCM.

Thúy Quỳnh thân mến!


Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Thắc mắc mà bạn nếu trên cũng là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng khi gọi đến số hotline: 08.3932.2222 của trung tâm, nên hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.Trước khi tìm hiểu nâng cao sóng mũi giá bao nhiêu, hãy cùng tìm hiểu hiện nay có những phương pháp phẫu thuật nào giúp sóng mũi được nâng cao nhé.

Để sóng mũi cao hơn một cách tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, hiện nay có các phương pháp phẫu thuật đó là:

+ Nâng mũi Hàn Quốc: dùng 100% sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi.

+ Nâng mũi bọc sụn: nâng sóng mũi bằng sụn nhân tạo, và bao bọc đầu mũi bằng sụn vành tai.

+ Nâng mũi S Line: dùng sụn nhân tạo và sụn vành tai giống phương pháp trên, nhưng có kết hợp thêm sụn vách ngăn để dựng chân mũi.

Do đó, nâng cao sóng mũi giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ viện và phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn. Để được nâng mũi đẹp và an toàn, thì trước khi tìm hiểu về chi phí dịch vụ, bạn nên tìm kiếm địa chỉ nâng mũi an toàn, chất lượng, có đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại, cũng như có bác sĩ phẫu thuật giỏi và nhiều năm kinh nghiệm.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nâng cao sóng mũi giá bao nhiêu?

Hằng năm, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng phẫu thuật thành công hàng trăm ca phẫu thuật nâng mũi khác nhau, và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh dưới đây:

Tất cả những ca phẫu thuật này sẽ do bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, phẫu thuật. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ thao tác chuẩn xác và hạn chế tối đa xâm lấn, giúp dáng mũi đạt tính thẩm mỹ cao nhất. Do đó, rất nhiều người quan tâm đến nâng cao sóng mũi giá bao nhiêu.

Hiện nay chi phí nâng mũi Hàn Quốc là 12 triệu, nâng mũi S Line là 40 triệu, và nâng mũi bọc sụn là 18 triệu. Ngoài ra, Thẩm mỹ viện còn thường xuyên áp dụng chương trình giảm 20% phí các dịch vụ này với những khách hàng đặt hẹn lịch tư vấn online.

Nguồn: Nâng cao sóng mũi giá bao nhiêu