Lựa chọn làm phẫu thuật thẩm mỹ môi?
Đôi môi đẹp khi chiều rộng giữa hai khóe môi bằng 1.5 lần chiều rộng con mắt. Tiêu chuẩn thẩm mỹ thì môi đẹp khi hai khóe môi phải hơi hếch lên, lượn sóng. Tuy nhiên, đôi môi đẹp không hẳn do nó hình trái tim hay trái trám, đầy đặn gợi cảm hay mỏng manh như dải lụa mà là sự hài hòa trên khuôn mặt. Với kỹ thuật làm mỏng môi tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng có những đặc điểm gì đáng lưu tâm để bạn lựa chọn ?

1.Kỹ thuật an toàn, nhanh chóng
Phương pháp làm mỏng môi là kỹ thuật đơn giản, chỉ cần gây tê mà không phải gây mê. Với thao tác chuẩn xác hoàn toàn không gây tổn thương, không xâm lấn,không gây ảnh hưởng phụ nào, giúp bạn có vùng môi đẹp như ý. Phương pháp làm mỏng môi cũng là một kỹ thuật diễn ra nhanh chóng và tuyệt đối an toàn.

02. Một đôi môi gợi cảm, quyến rũ
Với phương pháp làm mỏng môi theo công nghệ Hàn Quốc cùng kỹ thuật hiện đại tiên tiến nhất hiện nay được Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng áp dụng, sau khi đo vẽ chuẩn xác, bác sĩ sẽ nhanh chóng tạo lại dáng môi gợi cảm, quyến rũ hài hòa với từng khuôn mặt của khách hàng.
Xem thêm dịch vụ Gọt cằm V line và Dịch Vụ Thu hẹp vùng kín tại thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng
03. Không đau,không biến chứng, không để lại sẹo
Phương pháp làm mỏng được bác sĩ gây tê tại chỗ trước khi thực hiện. Do đó, khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào khác trong suốt quá trình thực hiện.

Quy trình làm mỏng môi như thế nào?
01. Bác sĩ thăm khám và tư vấn
Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể nhằm phân tích đặc điểm môi để đưa ra phương pháp phù hợp nhất với khuôn mặt của từng khách hàng.
02.Tiến hành làm mỏng môi
Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ nhằm xác định vùng niêm mạc nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt cần loại bỏ một cách chính xác nhất . Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc và mô thừa, khâu đính hai mép niêm mạc.
03.Hướng dẫn chăm sóc
Khách hàng sẽ được hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật và hẹn tái khám sau 1 tháng.
TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại:08 3932 2222 - 08 3932 7777
Hotline:090 300 1 300
Email: cskh.ngomonghung@gmail.com