Một khởi động cho thuê xe ô tô để Uber và trình điều khiển Lyft đang tắt thuê xe 7 chỗ tại Đà Lạt

thuê xe 7 chỗ tại Đà Lạt

Evercar, một dịch vụ Los Angeles dựa trên ba tuổi mà thuê xe điện và hybrid để điều khiển cho giao hàng và các dịch vụ đi-ca ngợi, thuê xe 7 chỗ tại Đà Lạt đã gửi một email cho khách hàng vào thứ hai thông báo rằng nó ngừng dịch vụ của mình. Công ty mở rộng hoạt động đến vùng Vịnh hồi tháng trước, nhưng bây giờ là tắt ở cả hai thị trường.

"Trong những năm qua, nhóm chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để cung cấp bạn một dịch vụ đáng tin cậy để giúp bạn kiếm được tiền trong nền kinh tế theo yêu cầu", công ty cho biết trong email của mình cho khách hàng. "Tuy nhiên, do tình huống bất trắc, chúng tôi sẽ không thể cung cấp dịch vụ trong tương lai gần. Chúng tôi thật sự xin lỗi vì sự gián đoạn điều này đã gây ra cho bạn. "

Nhận Phiếu dữ liệu, bản tin công nghệ Fortune.

Evercar cho phép khách hàng cho thuê xe ô tô cho $ 5 đến $ 8 giờ, tùy thuộc vào loại xe và vị trí, để lái xe cho các dịch vụ như Uber và Lyft, cho thuê xe 7 chỗ tại Đà Lạt cùng với các công ty giao hàng như Postmates và Doordash.

Đó là chưa rõ tại sao khởi động, mà đã thu được khoảng 29 triệu $ (bao gồm cả nợ), theo Pitchbook, đang ngừng hoạt động đột ngột như vậy, dịch vụ thuê xe 7 chỗ tại Đà Lạt nhưng sự cạnh tranh gay gắt có thể là một lý do. Trong tháng Bảy, một công ty tương tự, Breeze, cũng thiệt mạng hoạt động cho thuê xe của mình sau khi quyết định rằng việc tiếp tục cạnh tranh với Uber và Lyft của chương trình cho thuê xe đối thủ sẽ không bền vững. Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Đà Lạt thay vào đó, Breeze đang lên kế hoạch để bán phần mềm để quản lý đội tàu xe cho các công ty khác và kể từ đó đã được thông qua vào khách hàng của mình cho chương trình Uber của. Trớ trêu thay, Breeze đã bắt đầu cho thuê xe ô tô điều khiển trước khi Uber và Lyft nghĩ ra các chương trình riêng của họ. Trong khi cả hai Uber và Lyft có quan hệ đối tác với các công ty cho thuê xe cho thuê xe ngắn hạn cho các trình điều khiển của họ, Uber cũng có một chương trình cho thuê dài hạn.

Nguồn: Thuê xe 7 chỗ tại Đà Lạt