Animal Voyage Island Adventure là trò chơi giải trí cực hay cho điện thoại android. Khám phá hòn đảo bí ẩn và giải cứu động vật đang bị mắc kẹt đang cần trợ giúp của bạn. Cứu những sinh vật kỳ lạ từ hòn đảo bị ngập lụt và zing mp3 cho android đưa chúng về nơi an toàn và xây dựng thiên đường động vật của riêng bạn.

Với game Animal Voyage:Island Adventure, hãy tạo ra một vương quốc động vật đáng kinh ngạc cho tất cả những người bạn mới của bạn để sống. Cứu những sinh vật kỳ lạ từ hòn đảo bị ngập lụt và đưa chúng về nơi an toàn và facebook cho android xây dựng thiên đường động vật của riêng bạn.

Giải cứu những con vật đáng yêu và xây dựng cho chúng một thiên đường xinh đẹp Tạo ra một thế giới động vật đặc biệt cho những người bạn mới Trang trí thế giới của bạn và tạo ra các khu bảo tồn của riêng mình Nhiếu cấp độ hấp dẫn cho người chơi. Game Animal Voyage Island Adventure là một trải nghiệm mới cho người chơi đang tìm cách thu thập những con vật đáng yêu và dễ thương. Nó cũng tương tự với những trò chơi xây dựng làng. Người chơi sẽ tìm kiếm và thu thập các loài động vật và thiết kế vùng đất của mình.