Mẫu tranh kính nghệ thuật về Hổ là bức tranh kính treo trong nhà đẹp và lạ mắt thể hiện ý chí quyết tâm, lòng dạ vững vàng sắt đá của người quân tử.
Tự ngàn đời xưa Hổ đươc coi là “chúa tể sơn lâm”. Trong truyền thuyết của người Phương Đông, Hổ cũng là một trong bốn vị thần linh thiêng trấn giữ bốn phương được gọi là Bạch Hổ bên cạnh ba vị thần còn lại là Thanh Long, Huyền Vũ và Chu tước. Những bức tranh có hình Hổ luôn thể hiện tầm vóc lớn lao, ý chí của người anh hung đứng trong trời đất. Hãy cũng công ty More Home chúng tôi tìm hiểu về những mẫu tranh kính độc đáo này để quý khách có cơ hôi tìm hiểu về ý nghĩa cũng như lựa chọn sản phẩm phù hợp cho ngôi nhà và văn phòng làm việc của mình.

Tranh kính anh hùng tương ngộ
Lâu nay, Hổ là con vật bá đạo, thủ lĩnh thống trị mặt đất còn Đại Bàng lại là chúa tể tượng trưng cho sức mạnh của bầu trời tạo. Đúng là giang sang nào thì có anh hùng đó, không ai xâm phạm đất của ai tạo nên thế hài hòa giữa trời và đất. Vì thế, mới có câu nói: “Không cánh muốn lên lên chẳng được có gan thì xuống xuống mà chơi”.
Màu sắc tự nhiên, hài hòa mang đến thần thái có hồn của mẫu tranh kính này
Bức tranh kính “Anh hùng tương ngộ” là hình ảnh của sự hội ngộ, gặp mặt cùng trổ tài của hai anh hùng, hai chúa tế như tiếp thêm sức mạnh khẳng định vững trãi quyền uy của người thủ lĩnh. Hình ảnh một con Hổ oai phong ngẩng nhìn lên bầu trời và một con Đại Bàng đang tung cánh nhìn xuống. Ánh mắt của hai kẻ kì phùng địch thủ giao nhau, khung cảnh tráng lệ của giang sơn tạo nên bức tranh hoàn hảo.Tên cũng như tranh đã toát lên ý ngĩa thực sự của bức tranh. Màu sắc mẫu tranh kính đẹp và sáng được công ty gia công một cách cẩn thận sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho phòng khách, sảnh đường. Vị trí treo tranh là ở phía sau chủ nhân, hướng ra ngoài, thể hiện khí phách hiên ngang của bậc quân tử, mang lại sự thăng tiến trong kinh doanh và học hành
Cùng với một mẫu thiết kế nhưng màu sắc được thay đổi để phù hớp với thị hiếu của người tiêu dùng.
Bức tranh kinh này luận theo ngũ hành là đại diện cho hành Kim rất phù hợp với những người mạng Thủy hoặc Kim, đem lại sự giàu có, phát tài trong kinh doanh với ý trí chiến đấu như chúa sơn lâm và tung cánh bay cao như đại bàng.
Nguồn: tranhkinhnghethuat.com/tin-tuc/articleid/1411/doc-va-la-voi-mau-tranh-kinh-ho