sua cua cuon quan dong da chúng tôi ra đời với mong muốn giúp Khách hàng khắc phục những sự cố về cửa cuốn nói riêng và các loại cửa nói chung được nhanh chóng và hiệu quả, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn tại quận Đống Đa TP. Hà Nội với thời gian phục vụ nhanh, giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo, có bảo hành và hóa đơn VAT. Qúy khách được báo giá trước khi sửa chữa, linh kiện thay thế chính hãng.

- Chuyên cung cấp và sửa chữa các loại bình lưu điện (Bình tích điện cửa cuốn – UPS cửa cuốn, cửa cổng) như: Lưu điện JG, YY, YH, Opendoor, HCTech, SunTech, AA, Mitadoor, Newdoor, Autsdoor, SHmatic, DR.POWER, TIGER.v.v.
- Cung cấp, sao chép, coppy, sửa chữa các loại remote cửa cuốn, cửa cổng các loại bằng phôi và máy chuyên dụng tạiHà Nội .

-
sua cua cuon quan hoan kiem giá rẻ, có bảo hành đem lại sự hài lòng và yên tâm cho Khách Hàng


Chúng tôi sửa chữa tất cả các loại bộ lưu điện cửa cuốn khác nhau của các hãng YH ,YY ,TIGER ,KTN ,...... Đối với những sự cố về khóa cửa cuốn, chúng tôi sẽ khảo sát trước khi sửa chữa hoặc sẽ lắp đặt mới cho quý khách hàng.
Lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện
sua cua cuon quan ha dong của chúng tôi :
Sửa chữa và lắp đặt các loại khóa cửa cuốn luôn có bảo hành thời gian sử dụng cho quý khách hàng.
Công ty chúng tôi có chi nhánh ở tất cả các quận, đảm bảo thời gian nhanh nhất khi khách hàng cần.

2 . Điều khiển lên xuống không ổn định : Nguyên nhân : tay điều khiển yếu pin, rắc kết nối tiếp xúc kém, hộp nhận tín hiệu dính nước. Giải pháp : thay pin mới rồi kiểm tra tất các răc cắm, kiểm tra hộp nhận tín hiệu nếu có nước mang sấy khô rồi đưa vào sử dụng.
3 . Cửa cuốn kẹt lan , cuộn lan , cuốn ngược : Nguyên nhân: đóng mở gặp vật cản không cho dừng kịp, lắp đặt ban đầu không điều chỉnh thăng bằng gây ra đầu cao đầu thấp lâu ngày lan xô về bên thấp. Khắc Phục : gỡ rối cho lan, điều chỉnh thăng bằng, chỉnh lại cam 4 . Đóng mở cửa không lên xuống hết: Lý do : trượt công tắc hành trình, hỏng công tắc hành trình

Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư phục vụ tốt nhất !
Tel : 0462.59.55.99 Hotline: 0943.005.111 – 0986.14.23.23

CỬA CUỐN AN TOÀN PHÁT
Rất mong nhận được sự hợp tác của khách hàng!