Người tiêu dùng biết đến giàn phơi đồ thông minh thông qua những tiện ích tuyệt vời mà nó đem lại. Thế nhưng có mấy ai biết và tìm hiểu rằng bộ giàn phơi được cấu tạo như thế nào, và đâu là bộ phận quan trọng nhất của giàn phơi? Để trả lời câu hỏi đó của khách hàng, sau đây chúng tôi xin được giới thiệu cơ bản về những bộ phận cấu thành nên giàn phơi thông minh và chức năng, công dụng của chúng.Thường thì bộ giàn phơi thông minh được cấu thành gồm 3 bộ phận chính. Gọi là bộ tời( hay còn gọi là bộ tay quay), thanh phơi và bộ dây cáp.+ Bộ tời: Đây là bộ phận quan trọng quyết định nên chất lượng của bộ giàn phơi. Bởi vì bộ phận này cho thấy khả năng chịu tải củagiàn phơi thông minh.
+ Thanh phơi: Bao gồm 2 thanh phơi cho một bộ giàn phơi. Dùng để phơi cố định quần áo lên trên. Chất liệu thông thường người ta sử dụng để làm thanh phơi là inox và nhôm. + Dây cáp: Là dạng cáp lụa inpx siêu bền, không hoen gỉ và không lo đứt cáp. Đa số giàn phơi đồ thông minh duy lợi hiện nay đều sử dụng chung loại cáp này.
Hiện tại công ty chúng tôi là nhà phân phối độc quyền về sản phẩm chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.Với những sản phẩm đa dạng như:
cửa tự động
cổng tự động
của tự động nhật bản....
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT DUY LỢI
Hotline:
0866.849.529 - 0908.063.777
Gmail: gianphoiduyloivn@gmail.com
Chi nhánh:361 phan văn trị,p11,Quận Bình thạnh tphcm
Website:gianphoidoduyloivn.com.vn
=============================