Trong thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều hàng giả, hàng nhái của các hãng Vigracera, Inax, TOTO, Caesar,… và chúng có mẫu mã, kiểu dáng tương tự như hàng chính hãng, đánh lừa người tiêu dùng. Không những vậy, những loại hàng giả, hàng nhái này còn có giá thấp hơn giá thị trường rất nhiều, nó đánh trực tiếp vào thói quen tiêu dùng của người Việt Nam.

Không những bị lừa bởi các loại thiết bị vệ sinh nhái, kém chất lượng, hiện nay người tiêu dùng còn phải đối mặt với chất lượng dịch vụ kém. Nếu khách hàng không lựa chọn những cơ sở cung cấp hàng uy tín, chất lượng mà chọn những cửa hàng cung cấp thiết bị vệ sinh nhỏ lẻ, hàng có nguồn gốc không rõ ràng. Những cửa hàng này không có chính sách bảo hành, bán hàng và hậu bán hàng tốt, gây khó khăn cho người tiêu dùng.

Sus Việt Nam, cung cấp hàng chất lượng và dịch vụ tốt nhất

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng cũng như mong muốn trở thành nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường, Sus Việt Nam hiện nay đang là tổng thầu phân phối thiết bị phòng tắm cao cấp của các hãng nổi tiếng như: Bồn cầu Basics, Gương Hòa Bình, Sen vòi Kangaroo.

Sản phẩm gương Hoà Bình: Sản phẩm gương có độ bền cao, sử dụng công nghệ hiện đại, mẫu mã đa dạng, an toàn với người sử dụng, được nhà sản xuất in cam kết chất lượng lên trực tiếp mặt sau của sản phẩm mà chưa sản phẩm nào có được.

Thiết bị vệ sinh cao cấp Basics: Công nghệ đúc ly tâm liền khối, tạo sự kết tinh vững chắc, bền bỉ với thời gian, không khe nối dễ dàng vệ sinh, khiến tác nhân bám bẩn không còn nơi trú ẩn. Bên cạnh đó, với thiết kế kiểu xả xoáy, tạo áp lực nước cực mạnh, tăng cường khẳ năng dội rửa, chống nghẹt, tẩy rửa vết bẩn và vi khuẩn bám trên bề mặt một cách hữu hiệu nhưng tiết kiệm nước, tiết kiệm tài nguyên của trái đất.

Sen vòi kháng khuẩn Kangaroo: Sử dụng công nghệ Nano để kháng khuẩn, sen vòi kháng khuẩn Kangaroocao cấp đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất về an toàn vệ sinh. Khả năng diệt vi khuẩn tới 99,9% khi nước đi qua vòi, có thể nói, đây là đặc điểm quan trọng nhất và ưu việt nhất mà các sản phẩm vòi sen khác không có được, người dùng có thể yên tâm sử dụng.

Đi cùng với chất lượng của sản phẩm, Sus Việt Nam mang tới các các dịch vụ chăm sóc, hậu mãi, bảo hành sau bán hàng tốt nhất, nhanh nhất. Đặc biệt là giá cả cạnh tranh nhất. Với những ưu điểm trên, công ty Sus Việt Nam đã và đang được người tiêu dùng tin tưởng và luôn là điểm đến tin cậy của khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với Công ty Sus Việt Nam để được phục vụ tốt nhất.

Địa chỉ: C19 Lô 20, khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 0903.245.393 - 0913.381.512
Fax: 043.640.8313

Website: susvietnam.vn
Email: susvietnam@susvietnam.vn