Đại sứ quán Mỹ vừa ra thông cáo cho biết rằng, trong một chương trình mới nhằm giúp khách du lịch Việt Nam tiết kiệm thời gian và giá thành, chính phủ Mỹ chấp nhận đơn gia han visa du lich ko di dân phê chuẩn nhà sản xuất chuyển phát nhanh. Trong phổ biến trường hợp, người viết đơn không cần tới Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội hoặc Lãnh sự quán ở TP.HCM để phỏng vấn hay lấy dấu vân tay mới. Sinh viên, công nhân lâm thời, doanh nhân và khách du hý mang thể được lợi lợi nhờ quy định mới này. để phục vụ các tiêu chuẩn của chương trình kể trên, người viết đơn phải mang mặt ở Việt Nam. Họ phải xin visa cộng chiếc như visa không di dân trước đây và visa cũ ko được quá hạn 12 tháng. lam the tam tru Trong trường hợp Đại sứ quán không thể hài lòng giấy tờ vắng mặt, người viết đơn sẽ được phỏng vấn tại cơ quan này hoặc Lãnh sự quán ở TP.HCM, tùy thuộc vào nơi cư trú của họ. xin cong van nhap canh