Công ty TNHH môi trường số 1 Hà Nội đã là một địa chỉ uy tín bấy lâu nay trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại thủ đô và nhiều tỉnh thành lân cận. Chúng tôi triển khai dịch vụ thông hút bể phốt tại Ba Đình bằng những thiết bị hiện đại nhất và những xe hút đa công suất để có thể phục vụ phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Các xehút bể phốt tại Ba Đình của chúng tôi nhỏ nhất là xe 1,5 khối cho đến xe lớn nhất lên tới 15 khối để đáp ứng yêu cầu của khách hàng từ hộ gia đình cho đến những đơn vị, công ty, nhà máy lớn. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về cách phục vụ khách hàng, chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi hợp tác.

Dù sinh hoạt hoặc làm việc trong bất kỳ môi trường nào, yếu tố an toàn, vệ sinh luôn là một trong những việc quan trọng hàng đầu và cần được đảm bảo, có vậy mới nâng cao được hiệu quả công việc, bảo đảm sức khỏe. Ngay khi phát hiện những dấu hiệu tắc, đầy bể phốt như:  • Bồn cầu tắc nghẽn liên tục mà không rõ nguyên nhân, tái diễn nhiều lần.
  • Hệ thống tiêu thoát nước thải trong nhà vệ sinh hoạt động không hiệu quả, chậm thoát hoặc tắc nghẽn hoàn toàn.
  • Nhà vệ sinh có mùi hôi xộc lên từ lỗ cống, bồn cầu.
  • Có thể xảy ra hiện tượng trào ngược từ các lỗ thoát nước.

Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, kể cả ngày lễ và các ngày nghỉ trong tuần. Hơn thế nữa, chúng tôi thường xuyên tổ chức những đợt khuyến mại, giảm giá hấp dẫn, sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt tại Ba Đình trong những dịp này, quý khách có thể được giảm giá tới hơn 50%. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0946.432.389 – 04.6259.4933 để biết thêm thông tin chi tiết và các khuyến mại đang được áp dụng.