Nguồn: Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng? Em nghe nhiều bạn nói ở đây làm mũi đẹp nên muốn tham khảo giá trước khi đến tư vấn và thực hiện thẩm mỹ. (bạn Lan Anh, TP. HCM)

Thân chào bạn Lan Anh!


Cám ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ mũi Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thăm khám và phẫu thuật nhé.

Có thể nói, chính sự tài năng và y đức của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trong mỗi ca thẩm mỹ mũi Hàn Quốc đã mang đến cho chị em dáng mũi đẹp sau đó để rồi người này truyền miệng người kia về một bác sĩ thẩm mỹ mũi giỏi, đẹp, an toàn tuyệt đối sau phẫu thuật.

Xem thêm >>> Phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên và an toàn.100% an toàn và hơn 90% chị em hài lòng sau thẩm mỹ nâng mũi là những con số ấn tượng mà rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ mong ước đến.

Khi đi thẩm mỹ, giá cả là một điều rất quan trọng được nhiều chị em quan tâm, đắn đo, so sánh. Tuy nhiên dịch vụ chu đáo, kết quả sau thẩm mỹ hoàn hảo luôn là điều được chị em quan tâm đầu tiên. Trước khi nói về giá cả, chúng tôi giới thiệu với bạn Lan Anh về dịch vụ nâng mũi, quy trình làm đẹp an toàn, chuyên nghiệp của trung tâm trước nhé.

  • Bước 1: Đầu tiên chị em nên gọi điện trước đến Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng – 0903.001.300 hoặc Bộ phận tiếp tân 08.3932.2222 ; 08.3932 .777 để đặt lịch tư vấn với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được sắp lịch phù hợp với thời gian cả 2 bên, tránh trường hợp chị em phải chờ đợi trong khi bác sĩ đang phẫu thuật.
  • Bước 2: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng lắng nghe nguyện vọng thẩm mỹ mũi Hàn Quốc của chị em, sau đó thăm khám tổng quan bằng tay và mắt thường để tư vấn dáng sụn phù hợp
  • Bước 3: Thực hiện phẫu thuật: thoa thuốc sát khuẩn, tiêm gây tê, rạch một đường nhỏ trong khoang mũi để đưa sụn nhân tạo vào và khâu thẩm mỹ lại.
  • Bước 4: Nghỉ ngơi tại trung tâm khoảng 30 phút, sau đó chị em về nhà nghỉ dưỡng và sinh hoạt, ăn uống bình thường ngoại trừ một số kiêng khem của bác sĩ.

Xem thêm >>> Địa chỉ giá nâng mũi bọc sụn giá rẻ, đẹp tự nhiên.