Bạn muốn một chiếc mũi cao? Bạn muốn có dáng mũi chữ S hoàn hảo? Nâng mũi S line là phương pháp tiên tiến và hiện đại, được áp dụng khá thành công và rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới, giúp bạn có được chiếc mũi dáng chữ S đẹp hoàn hảo. Các chuyên gia đánh giá rất cao phương pháp này. Hãy cùng tìm hiểu thêm về phương pháp nâng mũi S-line nhé !

Điểm đặc biệt của nâng mũi S-line

Nâng mũi S-line
là kĩ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.nang mui s-line có nhiều ưu điểm vượt trội

Kĩ thuật nâng mũi Sline có hai điểm khác biệt vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp nâng mũi thông thường.

– Trong phẫu thuật nâng mũi S line thì sử dụng sụn nhân tạo với thể tích rất ít hoặc không sử dụng sụn nhân tạo. Nên rất an toàn, thân thiện với người sử dụng, loại bỏ những hạn chế như bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch đầu mũi… Vì đầu mũi trong kỹ thuật được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân: sụn tự thân là sụn vách ngăn, sụn tai, hoặc sụn sườn.

– Chỉnh hình toàn diện dáng mũi, từ đầu mũi tới chân mũi. Đặc biệt, trong kĩ thuật nâng mũi S Line sẽ mang lại kết quả đầu mũi đẹp tự nhiên (khác biệt hẳn so với những phương pháp khác). Đầu mũi được tạo hình bằng sụn tự thân được định dạng rõ hình tứ giác như đầu mũi chuẩn của người phương Đông.