Nguồn : Nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên.

Nâng mũi
ở đâu đẹp tự nhiên để chị em tìm đến thăm khám, phẫu thuật để có dáng mũi đẹp như ý? Rất nhiều bác sĩ, địa chỉ có thể nâng mũi đẹp nhưng không phải tất cả đều có thể nâng mũi đẹp tự nhiên và chị em cần phải lựa chọn một cách cẩn thận trước phẫu thuật.Phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên?Xem thêm : Nâng mũi S line.

Thế nào là mũi đẹp tự nhiên? – Đó là dáng mũi cao thanh, cân đối với các đường nét trên khuôn mặt và tỏa sáng nhan sắc vốn có của chị em.
Mũi càng cao không có nghĩa là càng đẹp, một số khuôn mặt tuy có dáng mũi thấp hơn chút ít nhưng lại nhìn quyến rũ, hấp dẫn hơn rất nhiều vì chúng hài hòa với mắt, môi, cằm. Trong khi đó, khuôn mặt Á đông của chị em Việt khác biệt rất nhiều so với phương Tây nên nâng mũi cao như bên đó thì sẽ trông mũi hơi giả, lộ rõ sóng và không đẹp tự nhiên.Các sao Hàn nổi tiếng cũng chỉ nâng mũi vừa phải, hài hòa với khuôn mặt – Nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên
Đó là chưa kể đến nguy cơ nâng mũi quá cao so với xương mũi thấp bẩm sinh dễ làm cho sóng mũi dễ bị xô lệch nếu chẳng may va chạm mạnh, vách ngăn bị hở dễ làm phát sinh các bệnh về đường hô hấp sau này.

Xem thêm : Phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên

Thế nhưng tâm lý của nhiều chị em khi nâng mũi lại muốn làm dáng mũi cao thiệt cao giống như phương Tây để sang chảnh hơn. Một số bác sĩ thẩm mỹ chiều lòng khách hàng nâng dáng mũi này nhưng dễ xảy ra biến chứng, rủi ro như đã kể trên.

Tuy nhiên, rất nhiều bác sĩ có kinh nghiệm, có tâm trong nghề luôn khuyến khích chị em nên nâng cao vừa phải vì da mũi có độ đàn hồi nhất định, đảm bảo sự tự nhiên của mũi và vẻ đẹp bền lâu theo thời gian mà không phải chạy theo mốt “mũi tây” nhất đời.
Bác sĩ Ngô Mộng Hùng với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, từng thực hiện hàng ngàn ca thẩm mỹ khác nhau luôn lấy chữ Tâm và Tầm trong nghề nghiệp của mình để tư vấn cho khách hàng phương pháp nâng mũi phù hợp và độ cao hoàn hảo, đẹp tự nhiên khi phẫu thuật.

Xem thêm : Nâng mũi đẹp.