thỉnh thoảng trong giai đoạn sử dụng, các bạn nhận thấy mẫu Samsung Galaxy Note 5 bị nóng máy lên đáng nói. Vậy đâu là nguồn gốc, giá màn hình samsung note 5 và làm thế nào để giải quyết hiện trạng này?


duyên cớ Galaxy Note 5 bị hot máy

Galaxy Note 5 bị hot máy mang thể do những nguồn gốc sau:

- Do các bạn thực hành quá phổ biến tác vụ nặng (chơi game 3D, xem phim Full HD, quay video 4K) trong thời gian dài.

- Do quý khách vừa sạc vừa bằng máy.

- Do các bạn sử dụng bao da - ốp lưng kém chất lượng: các mẫu bao da - ốp lưng không rõ nguyên nhân thay mặt kính samsung s4 ở đâu sẽ làm máy khó tỏa nhiệt, trong khoảng ấy nhanh bị hot.

- Do lỗi phần mềm: với thể phần mềm của Galaxy Note sở hữu các xung đột khiến máy phải vung phí nhiêu năng lượng hơn để thực hiện những tác vụ của các bạn.

- Do máy bị lỗi phần cứng: phổ biến khả năng những linh kiện bên trong máy như bo mạch, pin, IC nguồn… đã bị tổn hại khiến máy nhanh bị nóng. Đây thường là hậu quả của các lần quý khách vô tình khiến rơi máy, để vật nặng đè lên máy hay để máy bị vào nước.

giải pháp khắc phục Galaxy Note 5 bị nóng máy

Để khắc phục hiện trạng Galaxy Note 5 bị hot máy, người mua mang một số biện pháp sau đây:

- sử dụng máy sở hữu cường độ hợp lý, hạn chế thực hiện những tác vụ nặng chỉ mất khoảng quá lâu.

- ko vừa dùng máy vừa sạc pin, trừ các trường hợp thật sự nguy cấp.

- tiêu dùng bao da - ốp lưng của các nhãn hàng sở hữu danh tiếng trên thị phần, tránh dùng hàng bán tràn lan ngoài chợ với giá tốt.

dùng bao da xịn Samsung hoặc của các dịch vụ phụ kiện với tên tuổi để máy tỏa nhiệt phải chăng, qua đó tránh tình trạng hot máy.

- Khôi phục cài đặt gốc bằng bí quyết vào Cài đặt -> Sao lưu và cài đặt lại -> Tích vào các ô Sao lưu dữ liệu của bạnvà Tự động khôi phục nếu như bạn cần sao lưu lại dữ liệu -> Khôi phục cài đặt gốc -> Đặt lại trang bị.

- mang máy ra cửa hàng: Đây là giải pháp cuối cùng nếu bạn đã ứng dụng những phương pháp trên nhưng vẫn ko sở hữu hiệu quả, thay mặt kính samsung a8 uy tín bởi vì với các lỗi thuộc về phần cứng thì bạn không thể tự mình khắc phục mà phải để các nhân viên có kinh nghiệm thực hiện. không những thế, bạn nhớ chọn lọc liên hệ uy tín để tránh gặp phải rủi ro trong thời kỳ bằng máy sau này.

Bài viết đã giới thiệu đến Các bạn khởi thủy Galaxy Note 5 bị nóng máy và cách để giải quyết trạng thái này. Hi vọng rằng chúng sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn sẽ sớm giải quyết được vấn đề cho Galaxy Note 5 và tiếp tục có các trải nghiệm thú vị cộng có cái smartphone của mình.