Chào bác sĩ! Em đang tính đi nâng mũi bằng Filler cho mình tại em thấy hồi trước bạn em nâng mũi bằng phương pháp này về rất đẹp. Không biết nâng mũi bằng Filler được tiến hành như thế nào và giá nâng mũi bằng Filler hiện nay là bao nhiêu tiền bác sĩ nhỉ? (Kim Hương, TP. Hồ Chí Minh).

Kim Hương thân mến!


Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Kim Hương đang thắc mắc nâng mũi bằng Filler được tiến hành như thế nào và giá nâng mũi bằng Filler hiện nay là bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Xem thêm để biết nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền ?Nâng mũi bằng Filler là phương pháp thẩm mỹ nâng mũi không cần phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách. Với phương pháp thẩm mỹ nâng mũi này, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng chất làm đầy Filler – một hoạt chất có cấu tạo tương tự với cấu tạo của các tế bào trong cơ thể con người để đưa trực tiếp vào mũi nhằm khắc phục những khuyết điểm không quá phức tạp ở mũi như mũi thấp, mũi tẹt,…và tạo dáng mũi cao thon, thanh toát, đẹp tự nhiên.

Với mỗi Địa chỉ nâng mũi an toàn thì nâng mũi bằng Filler sẽ có quá trình thực hiện khác nhau nhưng nhìn chung thì nâng mũi bằng phương pháp này được thực hiện theo quy trình gồm 4 bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mũi để xem mũi của bạn có thích hợp để nâng mũi bằng Filler đồng thời cũng tư vấn cho bạn những thông tin cần biết về phương pháp nâng mũi này.
  • Bước 2: Gây tê nhẹ nhàng để bạn có một tâm lý thoải mái nhất.
  • Bước 3: Tiến hành xác định lượng Filler cần thiết và dùng kim tiêm chuyên dụng để đưa Filler vào mũi và tạo dáng mũi cho bạn.
  • Bước 4: Kết thúc quy trình nâng mũi bằng Filler và nghỉ ngơi.

Giá nâng mũi bằng Filler là bao nhiêu tiền là câu hỏi và thắc mắc của khá nhiều khách hàng. Nhìn chung thì giá nâng mũi bằng Filler là bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào địa chỉ nâng mũi bằng Filler cho bạn. Như tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, nâng mũi bằng Filler được tiến hành trong vòng từ 5 đến 10 phút bởi bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn cùng công nghệ, quy trình và chất làm đầy Filler đạt chuẩn y tế với giá nâng mũi bằng Filler hết sức phải chăng là 9 triệu đồng.

Nguồn: Giá nâng mũi bằng Filler