Tất cả điểm có hoa tam giác mạch

nếu không có cơ hội tới Hà Giang, kinh nghiệm du lịch hà giang khách du lịch vẫn được thỏa sức ngắm các đồng hoa tam giác mạch nở rộ ở nhiều địa điểm phía Bắc trong tiết trời thu se lạnh. Bạn có thể tham khảo thêm các điểm đến ngắm hoa tam giác mạch dưới đây.

Si Ma Cai – Lào Cai

Nằm cách xã Sa Pa chừng 90 km, địa điểm ngắm hoa tam giác mạch nằm tại xã Lử Thần, huyện đắm say Ma Cai, tỉnh giấc Lào Cai. Khu vực này trước đây chỉ tản mạn vài khóm hoa tam giác mạch, được người dân trồng sau mỗi vụ đông. bên cạnh đó, do nhu cầu của du khách nâng cao mạnh, các khuông đồi ở phường Lử Thần đã được phủ kín hoa tam giác mạch. địa điểm du lịch hà giang du khách tới đây có thể thăm quan, check-in hay thưởng thức những món ăn làm cho từ hạt tam giác mạch.

chẳng hề là vùng chuyên trồng hoa nhưng tam giác mạch tại đây nở rất đẹp và đều. Do được quy hoạch chuyên dụng cho tour du lịch nên hoa nở đúng thời gian, có màu hồng tím đẹp và trải ngút ngàn trên diện tích lớn. Bạn có thể tìm đến trọng tâm phường Lử Thần tại huyện đắm say Ma Cai, rồi hỏi trục đường đi vào những nương hoa tam giác mạch, cách chừng 4 km. Vé vào thăm quan là 20.000 đồng 1 người.

khách du lịch có thể kết hợp du lịch Sa Pa, chợ phiên Bắc Hà và các điểm phươt khác như Lử Thần, Y Tý khi đến với Lào Cai những tháng cuối năm này.


Bắc Sơn – Lạng Sơn

Nằm cách Hà Nội chưa đầy 200 km, kinh nghiệm du lịch mộc châu Bắc Sơn cũng đang là địa điểm được Cả nhà trẻ chọn lọc để chiêm ngưỡng sắc hoa tam giác mạch. Hoa được trồng nhiều ở thung lũng Lân Khoản với diện tích lớn, chuyên dụng cho cho du khách là chính. Hoa tam giác mạch ở Bắc Sơn tuy không có màu sắc rỡ như tại Hà Giang, chính yếu với các sắc trắng và vàng nhạt. lúc chín, hoa mới ngả sang màu phớt tím.

Tam giác mạch tại Bắc Sơn nở trong thời gian dài, từ cuối tháng 10 tới đầu tháng 12. Sau lúc kết thúc mùa lúa chín, du khách lại tậu đến Bắc Sơn cho mùa tam giác mạch. Giá nhàng nhàng cho 1 lượt tham quan là khoảng 10.000 đồng.


Mộc Châu – Sơn La

nhắc tới Mộc Châu, du khách thường nghĩ đến các cánh đồng cải trắng, vàng hay nương chè xanh bất tỉnh nhân sự mắt. kinh nghiệm du lịch sapa ngoài ra, ngày nay, tam giác mạch ở Mộc Châu cũng khởi đầu nhộn nhịp để chào đón du khách. Khu vực trồng nhiều hoa nhất quy tụ ở phố Tân Lập, nông trường Mộc Châu.

Mới được đưa vào trồng thí điểm nhưng hoa tam giác mạch đã mang đến cảnh quan mới cho khu vực Mộc Châu. các khóm hoa được trồng ven đường, dọc các nương chè. tới Mộc Châu vào cuối tháng 10, 11, bạn như đắm mình vào vẻ đẹp của nhiều sắc hoa. Giá vé vào thăm quan, check-in là 20.000 đồng.