Nguồn>>>>>>>> Giá nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler.

Chào bác sĩ! Mũi em hơi thấp nên em đang tính đi nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler để giúp cho mình có một chiếc mũi cao đẹp hơn. Tuy nhiên, qua tìm hiểu thì em được biết phương pháp nâng mũi này không duy trì được lâu dài nên em khá hoang mang. Vậy nên, mong bác sĩ tư vấn giúp em nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler duy trì được bao lâu và giá nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler là bao nhiêu tiền với ạ? Em cảm ơn! (Tuyết Hải, Đồng Nai).

Tuyết Hải thân mến!

Lời đầu tiên, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Tuyết Hải đang thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler duy trì được bao lâu và giá nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler là bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler duy trì được bao lâu?Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler tuy không có nhiều ưu điểm như các phương pháp nâng mũi phẫu thuật như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line nhưng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler cũng là một phương pháp nâng mũi được khá nhiều khách hàng biết tới và ưa chuộng.Xem thêm>>> Nâng mũi.

Với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ đưa trực tiếp chất làm đầy Filler (một loại chất làm đầy có cấu tạo tương tự các tế bào trong cơ thể con người, được FDA chứng nhận về độ an toàn) vào mũi để khắc phục những khuyết điểm không quá phức tạp ở mũi và giúp tạo cho bạn một dáng mũi cao thon, đẹp tự nhiên và mềm mại.Còn vấn đề nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler duy trì được bao lâu thì còn phụ thuộc vào địa chỉ nâng mũi Filler và loại chất liệu Filler sử dụng trong ca nâng mũi nhưng nhìn chung thì đúng như những gì bạn đã tìm hiểu được, nâng mũi bằng Filler là phương pháp nâng mũi không duy trì được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài bởi khi được tiêm vào mũi một thời gian thì Filler sẽ dần dần tiêu biến cho đến khi hết hẳn. Thường thì 1 lần nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler chỉ duy trì hiệu quả thẩm mỹ cho mũi của bạn tầm từ 9 đến 12 tháng mà thôi.

Ngoài ra, nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler cũng là phương pháp nâng mũi rất “kén” dáng mũi. Không phải bất kỳ loại “mũi” nào cũng áp dụng được phương pháp này mà nó chỉ áp dụng được với những trường hợp như mũi thấp, mũi tẹt, mũi không có nhiều khuyết điểm, còn đối với những trường hợp như mũi ngắn, mũi hếch, mũi gồ,…thì phương pháp này không áp dụng được.

Vì vậy, theo các chuyên gia, để giúp mình khắc phục đa dạng các khuyết điểm ở mũi mà quan trọng là giúp bạn có một chiếc mũi đẹp dài lâu thì thay vì nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler, bạn nên áp dụng các phương pháp nâng mũi phẫu thuật được ưa chuộng hiện nay như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line bởi với các phương pháp này, hầu hết những khuyết điểm ở mũi của bạn sẽ được khắc phục một cách triệt để để bạn có ngay cho mình một chiếc mũi hoàn hảo nhất với hiệu quả thẩm mỹ duy trì dài lâu với thời gian.Giá nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler là bao nhiêu tiền?

Giá nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler là bao nhiêu tiền là câu hỏi và thắc mắc của nhiều khách hàng. Nhìn chung thì giá nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler là bao nhiêu tiền phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi bằng Filler cho bạn. Như tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng thì phương pháp nâng mũi này có giá khá phải chăng là 9 triệu đồng cho một lần tiêm Filler vào mũi bạn nhé.

Xem thêm>>> Nâng mũi Hàn Quốc.

Xem thêm>>>> Địa chỉ nâng mũi an toàn.