eBay là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu thu hút hàng triệu người mua sắm trên thế giới. Tuy nhiên, việc không rành tiếng Anh và các thủ tục mua bán, chuyển hàng rắc rối đã tạo thành một rào cản lớn giữa eBay và người tiêu dùng Việt Nam. Điều này sẽ được khắc phục nhanh chóng với dịch vụ mua hàng trên Ebay của Phong Duy. Đây là một trong những dịch vụ uy tín với cước phí rẻ nhất hiện nay.

Để mua hàng online trên Ebay, bạn cần có:
- Có tài khoản trên eBay
- Phải mở một tài khoản Visa Debit hoặc Master Debit và gửi vào đó một ít tiền nhằm kích hoạt tài khoản của thẻ tín dụng.
- Có tài khoản Paypal – một hệ thống thanh toán quốc tế linh hoạt, an toàn và bảo mật để thực hiện các giao dịch khi mua bán online qua eBay.
- Thông tài khoản Paypal của bạn với eBay Acc. Trong tài khoản của bạn ở eBay, bạn chọn kết nối với Paypal Acc.


Có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ vì nhiều seller không nhận ship hàng Ebay về Việt Nam.
Không phải bất kì ai cũng có thể thực hiện được mọi điều kiện trên, do đó cách mua hàng đơn giản và dễ dàng nhất cho bạn là sử dụng dịch vụ Nhận đặt mua hàng trực tuyến online qua mạng trên Ebay.


Với dịch vụ này của chúng tôi, quý khách sẽ tha hồ có cơ hội tiếp cận và sử dụng những món hàng Mỹ chất lượng hàng đầu. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và click chuột, hàng hóa từ 50 bang của Mỹ sẽ đến ngay trước cửa nhà bạn. Ngoài ra, bạn cũng không cần phải lo lắng các vấn đề như:
- Không sợ mua phải các mặt hàng giả, hàng nhái
- Không sợ mức phí mua hộ và vận chuyển cao
- Không sợ thời gian đợi chờ lâu
- Không sợ hàng hóa bị lỗi hay thất lạc.
- Nhận đặt mua hàng trực tuyến online qua mạng trên Ebay


Vì sao bạn nên chọn dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của Phong Duy?


Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhận mua hàng trực tuyến trên ebay, Phong Duy luôn cam kết sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được tận hưởng những tiện ích hàng đầu như:


Được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình để có thể chọn ra món hàng tốt và phù hợp nhất với mình.


Được sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ eBay Mỹ về Việt Nam an toàn, uy tín. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại hàng hóa và đóng gói kĩ lưỡng trước khi chuyển về Việt Nam để tránh trường hợp bị tháo seal, tách rời hay hư hỏng.


Cước phí vận chuyển từ mỹ về Việt Nam giá rẻ và hoàn toàn không có chi phí phát sinh. Nhờ đó, quý khách tiết kiệm được mức phí mua sắm khá lớn cho gia mình
Giao dịch rõ ràng, các thủ tục chứng từ được giao đầy đủ cho khách để tránh nhập nhằng và gây hiểu lầm. Phong Duy luôn đảm bảo mức phí ship cạnh tranh nhất đồng thời miễn phí công mua hộ và phí ship hàng tại nội thành TPHCM.


Phong Duy luôn cố gắng nâng cao và khắc phục những yếu điểm của dịch vụ nhận đặt mua hàng trực tuyến online qua mạng trên Ebay để đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách, Chúng tôi luôn là người đồng hành tốt nhất cùng bạn trên hành trình mua sắm hàng hóa eBay.


Thông tin liên hệ:


– Website: phongduy.com
– Hotline: 0839.450.455
– Email: order@phongduy.com
– Văn phòng tại VN: 74 Nguyễn Khoái, P. 2, Q. 4, TP.HCM
– Văn Phòng tại Mỹ: 9392 Westminster Blvd, Westminster, California, CA 92683