Có bài tập nâng mũi cao nào hiệu quả không? Hay là chị em bắt buộc phải bỏ chi phí thẩm mỹ thì mới có được dáng mũi cao như mong muốn. Mời chị em quan tâm về chủ đề này tìm hiểu cùng chúng tôi nhé.

Bài tập nâng mũi cao truyền miệng


- Bài tập 1: Cười nhăn và chun mũi lại để tạo sự co thắt cơ mũi giúp da mũi lên trên. Thực hiện bài tập này 20 lần/ngày.Đây là động tác mà các thầy cô giáo ở trường Sân khấu – Điện ảnh thường yêu cầu thí sinh đầu vào thực hiện để kiểm tra xem đã từng nâng mũi hay chưa. Nếu bạn có thể cười chun mũi chứng tỏ chưa nâng mũi, nếu không thì tỷ lệ cao là bạn đã nâng mũi.

Xem thêm để biết nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền ?

- Bài tập 2: Đẩy đầu mũi áp dụng cho những ai có đầu mũi thấp. Dùng lực của 2 ngón tay bất kỳ nâng đầu mũi lên rồi từ từ thả xuống nhẹ nhàng. Thực hiện nhiều lần trong ngày.

- Bài tập 3: Động tác ép sóng mũi cho thon gọn – dùng 2 ngón tay trỏ đặt lên bên cánh mũi và dùng lực nhấn từ ngoài vào trong.

Tác dụng thực sự của bài tập nâng mũi cao

Thực tế công dụng của các bài tập nâng mũi cao này đều chỉ là truyền miệng, chúng gần như không có tác dụng nâng mũi mà có tác dụng massage giúp da mũi khỏe đẹp nhiều hơn.Xem thêm: Phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên và an toàn.

Thực tế nếu bạn thường xuyên đi massage da mặt và để ý thì nhân viên cũng thường xuyên thực hành “bài tập nâng mũi cao” này cho chị em nhưng thực tế thì mũi không hề cao lên.

Mũi cao hay thấp là do cấu trúc xương mũi quy định. Ở phương Tây xương mũi cao nên mũi nhìn cao và cân đối còn ở phương Đông thì mũi thấp bẩm sinh nên mũi thấp. Những bài tập nâng mũi cao không thể nào tác động làm xương mũi bẩm sinh cao nên được nên việc nâng mũi cao là điều khó xảy ra.

Theo Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng thì: “Việc thực hiện những bài tập nâng mũi cao dù không có tác dụng nâng mũi cao thực sự nhưng cũng như một biện pháp massage mũi, hỗ trợ da mũi tăng sự đàn hồi của vùng da này.

Nguồn: Bài tập nâng mũi cao