Kỹ thuậttiên tiếnnâng ngực hình giọt nước đẹp tự nhiên giúp bạn có được vòng 1 đầy đặn đáng mơ ước. Dịch vụ nâng ngực túi hình giọt nước, nâng ngực túi giọt nước mang đến giải pháp nâng ngực đẹp lý tưởng là bầu ngực có hình giọt nước mềm mại. Khi đứng, nếu lấy núm vú làm tâm điểm thì nửa trên của bầu ngực mỏng hơn còn nửa dưới dày và đầy đặn hơn. Trước đây, túi ngực hình tròn khiến cho ngực sau giải phẫu trông kém tự nhiên. Sự ra đời của túi ngực hình giọt nước giúp cho bầu ngực sau giải phẫu không chỉ to tròn hơn mà còn giữ được hình dáng cân đối, tự nhiên.


Tại sao lại chọn nâng ngực hình giọt nước?


Khuôn ngực tự nhiên


Đường ngực trở nên tươi tắn


An toàn tuyệt đối


Không đau không gây ra thẹo


Kết quả ổn định bền lâu


Sửa ngực túi hình giọt nước tại TT thẩm mỹ hàn quốc3D cho kết quả lâu dài, duy trì dài lâu theo thời gian. Chất liệu túi hình giọt nước được nhập khẩu tại Mỹ là các túi gel silicon uy tín, rạng ngời giống hình giọt nước nên cho hiệu quả an toàn so với chất liệu thông thường.
Đối tượng áp dụng


Ngực nhỏ so với khách hàng


Ngực to nhỏ không đều


Ngực khó massage


Ngực bị sệ (sa trễ)


Ngực bị ung thư vú phải điều trị


Tiến trình nâng ngực túi hình giọt nước


Bước 1: Thăm khám và tư vấn


Bước 2: Thao tác chuẩn bị


– Điều trị sức khỏe tổng quát cho khách hàng xem có đủ điều kiện sửa ngực không.


– Chuẩn bị dụng cụ được vô trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của trung tâm.


Bước 3: Đo vẽ khuôn ngực


Bước 4: Tiến hành tiêm thuốc gây mê


Bước 5: Thực hiện nâng ngực túi hình giọt nước


Với kỹ thuật nâng ngực túi hình giọt nước tiên tiến, bác sĩ sẽ thực hiện việc can thiệp khoang ngực để đặt chất liệu độn cho xác thực. Khi mang nguyên liệu độn túi giọt nước vào bên trong khoang ngực chuyên gia sẽ điều chỉnh túi độn ngực cho cân đối để đem lại kết quả sửa ngực đẹp nhất cho bạn.


Bước 6: Điều chỉnh túi độn và kết thúc


Sau khi đặt túi độn, bác sỹ sẽ chỉnh túi để hai bên ngực sao cho hài hòa, tiếp theo sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ của trung tâm, nên sẽ đảm bảo cho bạn là không gây ra sẹo.


Với những tiêu chí trên chắc bạn sẽ hiểu được nâng ngực hình tú giọt nước là như thế nào rồi. Nhưng vẫn còn lo lắng liệu rằng phẫu thuật nâng ngực khi đi máy bay có nguy hiểm không? Điều này bạn hoàn toàn yên tâm nhé.