Bạn đang muốn thực hiện phẫu thuật cắt môi dày thành môi mỏng nhưng băn khoăn chi phí bao nhiêu, có đắt không? Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề cắt môi dày thành môi mỏng giá bao nhiêu để bạn có những thông tin cần thiết trước khi thực hiện.Cắt môi mỏng thành môi dày được thực hiện như thế nào?
Tại Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng, trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ làm đầy môi thành môi mỏng, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ kiểm tra tình trạng, tham khảo ý kiến về mong muốn có được đôi môi mỏng ra sao, sau đó tư vấn để đưa ra cách phẫu thuật phù hợp. Do đó bạn có thể yên tâm rằng phẫu thuật sẽ được tiến hành một cách an toàn, hạn chế biến chứng, rủi ro và mang lại kết quả như ý, ổn định lâu dài. Và đương nhiên là không cần quá lo lắng cắt môi dày thành môi mỏng giá bao nhiêu, bởi chi phí bạn bỏ ra sẽ xứng đáng với những gì bạn sẽ có được.Bước thăm khám sẽ giúp quá trình thực hiện phẫu thuật an toàn hơn
Quy trình thực hiện phẫu thuật cắt môi dày được thực hiện như sau:
Bước 1
Tư vấn, thăm khám tình trạng môi của bệnh nhân để đưa ra kỹ thuật phù hợp.
Bước 2
Bác sĩ sẽ vệ sinh vùng miệng thật sạch sẽ, sau đó xác định phần môi sẽ được cắt bớt để tạo thành hình dáng môi mỏng.
Bước 3
Tiến hành gây tê để bệnh nhân không có cảm giác đau đớn trong khi thực hiện. Sau đó bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch cắt bớt vùng niêm mạc, cơ vòng môi thừa nằm ở ranh giới niêm mạc ướt và khô.
Bước 4
Sau khi thực hiện xong, bác sĩ sẽ khâu vết mổ ở niêm mạc, sử dụng chỉ tự tiêu nên không cần phải cắt chỉ, ngoài ra vì được giấu nên không hề để lộ sẹo ra bên ngoài. Điều dưỡng chăm sóc và theo dõi tình trạng của bệnh nhân sau phẫu thuật
Bước 5
Bệnh nhân sẽ được chăm sóc sau phẫu thuật bởi các điều dưỡng tại Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng. Có thể lưu lại hoặc về ngay tùy theo tình trạng.
=> Xem thêm dịch vụ Gọt cằm V line và Dịch Vụ Thu hẹp vùng kin tại thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng
Cắt môi dày thành môi mỏng giá bao nhiêu?
Nhu cầu cắt môi mỏng hiện nay rất lớn, nhất là đối với những người có làn môi dày, sậm màu, môi lệch không hài hòa với khuôn mặt. Đôi môi không được gọn gàng thường khiến chị em khó khăn trong việc lựa chọn màu son, loại son cũng như trang điểm cho phù hợp với tổng thể gương mặt.
Với những chị em mong muốn có làn môi mỏng gọn gàng, thì phẫu thuật môi dày thành môi mỏng tại Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là biện pháp hiệu quả, giúp bạn có được đôi môi quyến rũ, cân đối với gương mặt.
Để thu mỏng môi, bác sĩ Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ tiến hành kiểm tra, đo đạc và vẽ hình phần môi cần bỏ đi, rồi tạo một đường mổ nhỏ nằm ở ranh giới phần môi khô và môi ướt để loại bỏ phần môi dư nhằm thu gọn môi lại. Đối với trường hợp môi quá dày, sẽ tiến hành loại bỏ một phần cơ vòng môi để tạo lại hình môi như mong muốn của khách hàng.TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG
Địa chỉ:
115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 3932 2222 - 08 3932 7777
Hotline: 090 300 1 300
Email: cskh.ngomonghung@gmail.com