Nguồn>>> Dụng cụ nâng mũi có tốt không.

Trên mạng internet hiện nay rao bán rất nhiều dụng cụ nâng mũi với quảng cáo nâng mũi ngay. Vậy dụng cụ nâng mũi có tốt không và có nên dùng không? Mời chị em cùng tìm hiểu ý kiến từ các chị em đã sử dụng sản phẩm này cùng ý kiến từ các chuyên gia nâng mũi nữa nhé.

Vậy dụng cụ nâng mũi có tốt không?

Các dụng cụ nâng mũi đang được chị em săn lùng và mua về sử dụng nhiều nhất hiện nay phải kể đến là Nose Secret, 10 Token,…Theo những lời giới thiệu trên mạng, thì chỉ cần sử dụng dụng cụ nâng mũi này chỉ trong vòng 1 – 3 tiếng là có thể có ngay dáng mũi cao như ý mà không cần phẫu thuật, hay tiêm filler. Sản phẩm hoàn toàn an toàn, không gây tác dụng phụ và có thể tái sử dụng nhiều lần.Xem thêm>>>> Nâng mũi.

Đặc biệt giá của các dụng cụ nâng mũi này cực kỳ hấp dẫn, chỉ từ vài chục đến vài trăm ngàn đồng với quảng cáo là sản phẩm từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan. Nhưng nguồn gốc thực sự của chúng thì vẫn còn là ẩn số?

Dụng cụ nâng mũi có tốt không – Ý kiến từ chị em và chuyên gia

Chị Ngọc Anh (27 tuổi, TP. HCM) cho biết: “Theo quảng cáo trên facebook, mình thấy dụng cụ nâng mũi Nose Secret cũng hay, giá lại chưa đến 100 ngàn đồng nên mua về. Thế nhưng vừa đưa dụng cụ vào trong khoang mũi mình đã thấy cảm giác khó chịu cực kỳ và hắt hơi liên tục. Vậy là mình đành từ bỏ ước mơ nâng mũi không phẫu thuật và rẻ tiền này.”Muốn nâng mũi thực sự cần phải nhờ đến sự trợ giúp của bác sĩ thẩm mỹ

Anh Nguyễn Hải (30 tuổi, Bình Dương) cho biết: “Tôi dùng kẹp nâng sóng mũi bên ngoài. Nhưng chỉ kẹp khoảng 15 phút là đã thấy khó chịu, ngứa ngáy da vùng mũi và cảm giác khó thở nữa vì nó kẹp mũi mình lại mà. Tôi liền tháo ra thì vùng da bị kẹp lại sưng đỏ khiến cho tôi không dám ra ngoài gặp bạn vào ngày thứ 7 nữa.”Theo bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng: “Những dụng cụ nâng mũi này thực chất chỉ đánh vào tâm lý muốn có mũi cao nhanh chóng mà không cần phẫu thuật, không cần bác sĩ thẩm mỹ, không tốn chi phí của chị em, nam giới.

Xem thêm>>>>>>> Nâng mũi Hàn Quốc.

Xem thêm>>>>> Nâng mũi đẹp.