Bạn có nhu cầu bổ sung kiến thức về kế toán, bạn muốn cập nhật những thông tin mới. Tuy nhiên, bạn không thể sắp xếp được thời gian để tham gia các khóa học kế toán thông thường. Hoặc có thể bạn làm việc ở các tỉnh nên hầu hết rất ít các trung tâm kế toán và chất lượng giảng dạy không tốt để tham gia một khóa học kế toán chất lượng quả là một chuyện khó khăn. Với những chưng trình học kế toán trực tuyến thì là một cách tốt cho các bạn, nhưng với phương pháp này các bạn khó có thể tham gia trực tiếp vào quá trình giảng dạy, khó tham gia và thảo luận trong bài giảng hay hỏi những câu hỏi mình thắc mắt. Nhưng dù gì thì học kế toán trực tuyến đã mang lại cho các bạn rất nhiều lợi ích và hiện đang có rất nhiều người đang theo học.


1. Lợi ích của học kế toán trực tuyến
- Không mất thời gian và phá vỡ những khó khăn về khoảng cách đi lại, thời gian và địa điểm rất linh động.
- Chi phí học thấp, có thể học theo ý muốn mà không cần đợi đủ số học viên, hay học theo thời gian quy định.
- Được giảng dạy rất chi tiết bởi 1 giảng viên chỉ giảng cho 1 học viên duy nhất nên có sự hướng dẫn rất tỉ mỉ
- Thường xuyên cập nhật các luật thuế, quy định mới và cập nhật các bài giảng mới để học viên theo dõi.
- Có sự hỗ trợ 24/24 cho các bạn ở mọi nơi bằng nhiều hình thức: gọi điện, chat qua các phần mềm trực tuyến để chúng tôi có thể trực tiếp chỉ bảo bạn

2. Lợi ích của học kế toán truyền thống
- Để hiểu rõ hơn về môn học kế toán và có thể được truyền đạt kiến thức một cách hiệu quả hơn thì khó có cách nào có thể thay đổi phương pháp dạy truyền thống. Học viên sẽ được tham gia trực tiếp vào quá trình giảng dạy, cùng nhau góp ý kiến và thảo luận để hoàn thành buổi học.
- Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo kế toán, trung tâm GEC là trung tâm tiên phong nên có nhiều năm kinh nghiệm về chuyên ngành kết hợp với có đội ngũ nhân sự giỏi sẽ tư vấn các bạn lựa chọn khóa học phù hợp với mục đích của mình.
- Đội ngũ giáo viên: hiện nay tất cả giảng viên giảng dạy tại trung tâm đều có trình độ thạc sĩ trở lên, rất nhiều thầy cô đang học tiến sĩ ở những trường danh tiếng. Những thầy cô có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh tế và kế toán, là kế toán viên tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Đặc biệt thầy cô của trung tâm có tâm với nghề, vừa là thầy vừa là bạn giúp học viên học tập kiến thức, nâng cao kỹ năng nghề, có bản lĩnh và tự tin trong cuộc sống.
- Chương trình đào tạo: Các ngành kinh tế và kế toán được thiết kế theo hệ thống chuẩn theo qui định của Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM. Giáo trình, bài giảng thường xuyên được giáo viên trong trung tâm cùng với những chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế biên soạn cập nhật mới, 100% môn học đều có giáo trình và bài giảng đạt tiêu chuẩn.

3. Các bạn có thể đăng ký học ở đâu
- Các bạ xem thông tin và đăng ký trực tuyến tại website: www.gec.edu.vn
- Đăng ký trực tiếp tại các cơ sở:
+ Cơ sở Quận 3: ĐC:Trường THCS COLETTE, số 10 Hồ Xuân Hương, P.6, Quận 3. ĐT: (08) 6659 2738
+ Cơ sở Tân Bình: ĐC: Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, 544 CMT8, P.4, Q.Tân Bình. ĐT: (08) 2240 7947
+ Cơ sở Bình Thạnh: ĐC: Trường THCS Trương Công Định, 131 Đinh Tiên Hoàng, P.3, Q. Bình Thạnh. ĐT: (08) 2260 6660
+ Cơ sở Gò Vấp: ĐC: 52 Nguyễn Thái Sơn, phường 3, Q. Gò Vấp. ĐT: (08) 6675 6358
+ Cơ sở Thủ Đức: ĐC: Văn phòng tuyển sinh và giới thiệu việc làm, 281A Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức. ĐT: (08) 2214 2838
+ Cơ sở Biên Hòa: ĐC: Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh, đường Lê Quý Đôn, P.Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai. ĐT: (061) 651 3977

Nguồn: http://yume.vn/Loi-ich-cua-nhung-phu...-35ABE4C7.html