iPhone 6 là chiếc điện thoại cảm ứng cao cấp với cấu hình phải chăng và ngoài mặt sang trọng. tuy nhiên, camera sắc nét là 1 trong các thế mạnh của iPhone. Tuy không mang số Megapixels khủng nhưng chất lượng hình ảnh chụp được ko phải kém cạnh bất kỳ smartphone cao cấp nào. thay màn hình iphone 6, 6 plus bao nhiêu tiền với camera trước của iphone 6 bạn sở hữu thể thả phanh tạo dáng, chụp những kiểu hình say mê, tự do quay lại những kỷ niệm đáng nhớ mà ko cần tới các trang bị chụp hình chuyên dụng. Nhưng thật không may ví như cái camera kia tình cờ bị hư, gây cạnh tranh trong việc ghi lại các khoảnh khắc sống động của chính mình, gia đình, người nhà.

diễn tả cho thấy loại iphone 6 của bạn lỗi camera trước thường là:

Camera mờ, không lấy nét được.
ko phát động được camera.
phát động được nhưng màn hình camera không hiển thị, mang màu đen hoặc trắng, hình ảnh chụp nhưng không lưu trữ được.

duyên do dẫn tới camera trước của iphone 6 bị lỗi:

Lỗi nhà cung cấp.
Lỗi phần mềm cũng là nguồn gốc khiến cho camera trước iPhone 6 ko hoạt động được.
Do bạn làm rơi gây va đập mạnh hoặc vào nước gây chập mạch hoặc để vật nặng đè nên phòng ban camera trước của máy.
nếu như chân tiếp xúc giữa camera và bo mạch chính (mainboard) bị lỏng/tiếp xúc kém cũng gây ra lỗi không thể dùng camera trước trên iPhone
Còn trường hợp, camera vẫn hoạt động được nhưng chất lượng hình ảnh xấu hơn thường nhật, thay mặt kính samsung s6, s6 edge uy tín với thể do camera của bạn bị hư và khắc phục bằng bí quyết thay camera trước iphone 6 hàng hiệu là điều cần thiết.

bí quyết giải quyết trạng thái lỗi camera trước của iphone 6:

Restore lại chiếc iphone 6 để mẫu trừ khả năng bị hỏng camera do phần mền máy bị lỗi.
toá máy và vệ sinh sạch sẽ dòng camera.
rà soát socket của cáp kết nối camera trước có bị ôxy hóa do vào nước hay xúc tiếp trên main chưa rẻ không. nếu như sở hữu hãy sử dụng tăm bông tẩm cồn vệ sinh lại socket và gắn lại cáp kết nối camera vào main.
nếu đã thực hành hết 3 cách trên mà vẫn chẳng thể khắc phục được tình trạng hư camera trước trên dòng iphone 6 thì việc phải thay thế camera mới là đều cần thiết. thay mặt kiếng samsung note 3 Để khiến cho được điều ấy, bạn hãy theo dõi clip bên đưới để được chúng tôi hướng dẫn cách thay thế camera trước cho chiếc iphone 6 một cách chóng vánh và hiệu quả nhất.