Chủ ngôi nhà chồng sinh năm 1984, vợ sinh năm 1985, yêu cầu đặt ra thiet ke noi that time city với gam màu đen , đỏ theo cá tính thời thượng. thietke3d đã thiet ke noi that can ho royal city theo yêu cầu của Các bạn chủ nhà với cá tính hiện đại với các mẫu sản phẩm đơn giản mà vẫn không kém phần tinh tế, mang lại diện tích ngăn nắp, gọn gàng hòa quyện giữa gam màu đen và đỏ cho dung tích cao cấp. nội thất phong ăn và khách hàng thông với nhau tạo sự ngăn nắp và khoa học , tiết kiệm diện tích cho không gian thoáng của căn phòng.

phòng ngủ Master với vị trí điều hòa và tủ áo giữ nguyên, thêm vào đó là mẫu bàn trang điểm khiến cho che đi khuyết điểm cột trong không gian, cuối giường là bộ kệ tivi hòa hợp bàn làm cho việc cho chủ nhân của phòng khách sẽ có thể vừa nằm nghỉ ngơi,thư giãn vừa xem truyền hình sau một ngày làm việc mệt nhọc. căn phòng con trai với tông màu xanh hòa quyện màu vàng non tại đầu giường tạo điểm nhấn cho không gian, bàn học được thiết kế đơn giản nhưng vẫn đầy đủ công năng, mà không kém phần khác biệt, tủ áo được thiet ke noi that time city cánh lùa tiết kiệm diện tiết cho phòng khách.không gian ngủ khách hàng là nơi giành cho bạn bè, mọi người thư giãn khi đến thăm gia chủ. tuy ít dùng nhưng đây là nơi thể hiện sự sang trọng và sự giàu sang của chủ nhà đới với khách hàng. thiet ke noi that can ho royal city Được nội thất với hai màu đen và đỏ thể hiện sự snag trọng, tủ áo cánh lùa tiết kiệm diện tích, kệ tivi kết hợp giá sách để những quyển tạp chí, tiểu thuyết để bên cạnh nhu cầu xem truyền hình anh em có thể đọc những cuốn sách hay của gia chủ.

Khu đô thị Times City Hà Nội là một tổ hợp đô thị phức hợp tương đối lịch lãm tại Hà Nội, với cơ sở vật chất hạ tầng tổng thể tốt, căn hộ mà thietke3d thiet ke noi that time city lần này với diện tích 94,3m2 cho một người nhà trẻ - hơi hướng nội thất đương đại, trẻ trung năng động nhờ việc sắp đặt đồ nội thất hợp lí và vận dụng ánh sáng linh hoạt cho căn hộ thông thoáng. làm cho sao để có nội thất chung cư hợp lí nhất ? một câu hỏi mà Avalo sẽ giúp bạn trả lời! phòng chung cư anh Giang với một diện thoáng rộng và việc chúng ta phải làm là tận dụng tốt lợi thế đó khi phân chia các không gian.

Cảm giác đầu tiên khi bước vào căn hộ là sự thông thoáng trong không gian sinh hoạt chung, Quý khách sẽ bị hút thẳng tầm mắt nhìn ra ban công phòng khách nơi ánh sang và gió tự nhiên tràn vào khắp không gian, nhưng chúng ta đừng quên nhìn lại sảnh vào, bên cạnh sảnh là gương và hệ thống tủ đồ gọn gàng. Giờ Quý Vị sẽ bước đến không gian mà Quý Vị muốn tới nhất, không gian được ưu tiên với diện sáng lớn, kệ tivi gắn tường và vài đường nét đợt ngang nhẹ nhàng. không gian đương đại sáng sủa trong lành nhưng không kém phần ấm cúng, chính màu sắc nội thất chọn điều này, bàn ghế sofa da kem trắng, cùng với ánh đèn ấm áp đã mang lại sự ấm cúng cho Mẫu phòng khách hiện đại.