Chất nguy hại có trong đồ chơi cờ bạc

Đồ chơi bài bịp hiện đang được bán tràn lan trên thị trường, bên cạnh những khu chợ đen chuyên ban do co bac bip thì trên mạng internet cũng rao bán rất nhiều.
Thời gian vừa qua, Cục cảnh sát trật tự an toàn xã hội đã điều tra và khám xét các địa điểm tại Hà Nội và thu giữ hàng nghìn dung cu co bac bip
Cục trưởng cục cảnh sát cho biết: “Người dân cần phải tránh xa loại trò chơi này, bởi không thể có con bạc nào có thể thắng được trò chơi này, trừ khi người đó sử dụng các loại thiết bị ăn gian”. Hiện lực lượng cảnh sát đang làm việc cùng với các cơ quan chức ngành khác để thẩm định kết quả các hoạt chất có trong đồ chơi cờ bạc gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.
Kết quả giám định cho thấy, nhưng công cụ này thiết kế vô cùng tinh xảo từng đường nét nên các chuyên gia rất khó phát hiện. Các loại đồ chơi xóc đĩa bịp đều được gắn chip điều khiển hay những bộ bài lá đều được đánh dấu đặc biệt chỉ có người sử dụng mới có thể nhìn ra. Ngoài ra còn rất nhiều đồ chơi công nghệ cao như kính nhìn xuyên bài, loại kính này phải sử dụng kèm theo bộ bài được quét lớp bột phản quang. Khi đeo chiếc kính này lên bột phản quang sẽ phát huy tác dụng là hiện ngay kết quả quân bài giúp cho người chơi linh động trong mọi ván chơi.
Theo các chuyên gia nghiên cứu thì khi sử dụng những công cụ cờ bạc bịp bị nhiễm chất phóng xạ sẽ gây nguy hại khó lương đến sức khỏe con người, gây ra những hậu quả nặng nề như biến đổi cấu trúc di truyền, vô sinh hay đột biến gen,…

Vậy để lựa chọn được các loại sản phẩm tốt không bị ảnh hưởng đến sức khỏe là điều không hề dễ dàng, các bạn hãy lưu ý mỗi khi lựa chọn sản phẩm và nên mua ở những nơi uy tín nhé.Những người chuyên ban do co bac bip tốt thường rất cẩn thận khi tiếp xúc với người lạ, chính vì vậy để mua được những sản phẩm chất lượng cần phải có người giới thiệu.Liên hệ: 0974.999.111 Gặp A Long. Giao hàng trên toàn quốc.