Liệu em có nên đi vá màng trinh hoặc không? Em không muốn mình lại bị hủy hôn do Tác nhân này. Xin những BS cho em chú ý ạ?

Màng trinh về sinh học là tổng quan có nên vá màng trinh không để chỉ miếng lá chắn tại âm hộ, Phương pháp cô bé khoảng 1cm. Màng trinh có nhiều hình dạng khác nhau dựa theo cơ địa của từng cơ thể, độ dày hoặc mỏng của màng trinh cũng khác nhau. Màng trinh có thể có một và nhiều lỗ để khí hư và ngày đèn đỏ thoát ra ngoài.

với nên vá màng trinh hoặc không? Là băn khoăn của rất nhiều nữ giới bẩm sinh không có màng trình, mất màng trinh vì tai nạn hay đã qua quan hệ tình dục. Như tình huống của đàn bà sau:Xin chào các bác sĩ Đa Khoa Khương Trung, tháng trước em với quan hệ với chồng sắp cưới nhưng không thấy có máu trinh (trước đó em chưa từng làm “chuyện ấy” hoặc thủ dâm gì cả), em cũng không biết lý do gì. Anh ấy cho rằng em lừa gạt đối với mục đích “ chuột lòi chĩnh gạo” do nhà anh ấy khá giàu.
Vá màng trinh ở phái nữ cần và không?

Bạn Bích Diệp thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng hoặc giả đáp câu chuyện của mình với chúng tôi. Hy vọng đối với sự giải đáp của chúng tôi bạn có khả năng tìm hay đáp án đúng đắn nhất.

Bạn nên vá màng trinh và không?

Theo một số Thu Hẹp Âm Đạo san sẻ của bạn, chúng tôi thấy bạn là tuýp cơ thể rất lây nhiễm thống không có quan hệ và thủ dâm trước đó. Bạn chỉ đồng ý "giao ban" vì 2 thân thể sau một tuần nữa sẽ chủ yếu thức là vợ chồng. Do đó Lúc dính phán xét là lừa dối hay bị hủy hôn cần bạn rất khổ sở hoặc ấm ức, quyết định tạo cho mình 1 màng trinh mới là không quá khó hiểu.

Bích Diệp thân mến, ko phải màng trinh cứ sau này ân ái là mất đi. nguy cơ bạn ko màng trinh bẩm sinh, bị mất tại tai nạn và tập vũ đạo, trèo cây… đặc biệt khả năng bởi màng trinh của bạn đàn hồi, quan hệ tình dục nhẹ nhàng nên ko mắc rách tại lần quan hệ tình dục đầu tiên. Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn cần đến bệnh viện để làm trước.

Bên trong tình huống bạn không có màng trinh bẩm sinh hoặc mắc mất do tai nạn, vận động quá cao trước đó thì chúng tôi vẫn khuyên bạn nên nghĩ đến kĩ trước Lúc nhắt ra thỏa thuận cần vá màng trinh hoặc không. bởi bạn từng với chồng sắp cưới, từng thực sự trải qua "giao ban" Mặc dù chỉ 1 lần, bạn khả năng dấu chuyện này một mức độ thế nhưng không dấu còn được 1 thời gian thế nhưng không chắc rằng thể dấu được cả đời.

ví như bạn vẫn với quyết định làm lại màng trinh thì hãy đến một phòng khám thật uy tín, lành mạnh, có trang thiết bị hiện đại, B.sĩ mang kinh nghiệm chuyên môn và tay nghề cao để phòng tránh xẩy ra các điều đáng tiếc. phòng khám Đa Khoa Khương Trung của chúng tôi là 1 cơ sở đáng tin dành cho bạn.