nổi bật giữa quần thể kiến trúc các nước Phương Tây lộng lẫy, tòa khu nhà ở center R3 được coi là “Viên ngọc của thành thị Hoàng Gia”. Được thiết kế theo mô hình chữ V nằm nằm giữa gặp̀ là trái tim của Thành phố. R3 thường được mỗi nhà thiết kế design Căn hộ Royal city giả dụ búp sen nở giữa lòng thành phố, nơi tụ khí của đất trời, nơi có trong mình vẻ đẹp của toàn thành phố.
với tầm nhìn “đắt giá” nhất khu thành thị: hướng thẳng ra quảng trường vườn điêu khắc nghệ thuật lớn tới 30.000m2, mỗi Chung cư R3 cũng là loại sản phẩm thuê văn phòng trung hòa nhân chính đẳng cấp nhất ở Căn hộ Royal city Vincom cùng với ngạch số giới hạn.với những Căn hộ được design cực kỳ thời trang,hướng căn hôj hợp phong thủy,Phòng tránh hướng hot.Sống ở đây giác quan sẽ như sống ở Một lâu đài nguy nga mỹ lệ vậy.

Tòa căn hộ R3 Royal City Phạm Nhật Vượng được thiết kế 15 tầng cùng với các diện tích rộng rãi, gồm 26 Nhà chung cư/mặt sàn được xếp đặt mười thang tự động và 4 thang bộ đẳng cấp tốc độ cung cấp Cho thuê Royal City tối bội mục tiêu vận động của cư dân trong tòa nhà. mỗi Căn hộ tại tòa căn hộ R3 mang hạ tầng từ 109,2m2 đến 221,5m2 với số lượng phòng ngủ từ Hai tới Bốn buồng ngủ, mỗi không gian ngủ tương ứng với từng loại diện tích khác biệt .

khu nhà ở Royal City 72A view vô cùng đẹp ra thẳng quảng trường bởi thế cho thuê golden palace chính chủ giá thuê và giá bán ở đây cũng có chút không giống nhau so cùng với các tòa khác.Được bao quanh vì Bốn tòa R1,R2,R4,R5 .Tòa Căn hộ cao cấp cao cấp R3 Royal City 72A như thể Một viên ngọc giữa bầu trời xanh ướt.
design phụ kiện bên trong Căn hộ cao cấp R3 Royal hoàng gia cũng mang chút khác hẳn so với những tòa khác.Trái cùng với đẳng cấp tân truyền thống và cổ điển thì tại R3 Royal city hoàng gia châu Âu lại được thiết kế theo kiểu phong cách các nước Liên Minh Châu Âu.với mỗi bộ giường,bàn ghế có đậm phong cách các nước máy Phương Tây.
Liên hệ : 0917375829 hoặc gửi tin nhắn hiệu quả vào mail cho chúng tôi để được tư vấn miễn chi phí .