“Em đang tìm địa chỉ nâng mũi đẹp và tình cờ được biết đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng qua lời giới thiệu của một người bạn từng là khách hàng bên mình. Sau đó em có tham khảo một số hình ảnh khách hàng từng phẫu thuật nâng mũi bên mình trên website nhìn rất đẹp. Nhưng em còn băn khoăn không biết nâng mũi giữ được bao lâu ạ. Mong thẩm mỹ viện giải đáp để em yên tâm và sớm thu xếp thời gian đi làm đẹp ạ. Em cảm ơn.”

Đây là thắc mắc được gửi từ bạn Trần Diệu Thảo (26 tuổi, Tp.HCM), tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Nâng mũi giữ được bao lâu thế?

Đây cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng khi gọi điện tới số hotline: 08.3932.2222 của Thẩm mỹ viện, và cũng là thắc mắc chung của tất cả những ai đang có nhu cầu đi nâng mũi đúng không nào?Nâng mũi giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào các yếu tố như:

– Phương pháp nâng mũi: nâng mũi không phẫu thuật (tiêm Filler), hay phẫu thuật (nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S Line, và nâng mũi bọc sụn).
– Thẩm mỹ viện có uy tín không, có đảm bảo phòng mổ an toàn và đầy đủ các thiết bị y tế hay không.
– Bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao, và nhiều năm kinh nghiệm để thực hiện nâng mũi chuẩn xác hay không.
– Loại sụn (hoặc Filler) sử dụng có đảm bảo chất lượng và an toàn hay không.Do đó, để biết chính xác nâng mũi giữ được bao lâu, thì trước tiên bạn phải tìm được địa chỉ Thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng, cũng như xác định được phương pháp nâng mũi nào phù hợp với mình, để đem lại hiệu quả dài lâu như mong đợi.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nâng mũi giữ được bao lâu?


Hiện nay tất cả các ca nâng mũi tại Thẩm mỹ viện sẽ do chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, thực hiện trong phòng mổ vô trùng hiện đại, có đầy đủ các thiết bị y tế tiên tiến nhất. Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chỉ nhập khẩu những chất liệu thẩm mỹ chất lượng để nâng mũi an toàn và duy trì dài lâu, đó là Filler nhập khẩu từ Hoa Kỳ và sụn nhân tạo từ Hàn Quốc, đã được chứng nhận an toàn cho cơ thể.

Vậy nâng mũi giữ được bao lâu? Điều này còn tùy vào phương pháp mà bạn lựa chọn:

+ Nâng mũi không phẫu thuật (tiêm Filler): chỉ hiệu quả trong 9 – 12 tháng, sau đó Filler sẽ tự triệt tiêu đi.
+ Phẫu thuật nâng mũi S Line, nâng mũi Hàn Quốc, và nâng mũi bọc sụn: hiệu quả trong thời gian dài, vì sụn nhân tạo sẽ ổn định và tạo thành một khối thống nhất với cấu trúc mũi.

Nguồn: Nâng mũi giữ được bao lâu