Cho dù bạn đang dùng 1 cái iPhone 5 hoặc iPhone 6, iPad Air hay iPad mini, nếu thiết bị của bạn đột ngột tắt nguồn một cách thức tự nhiên ngay cả khi pin chưa hết, bạn đều với thể áp dụng 1 phương pháp khắc phục giống nhau trước lúc liên hệ Apple. Vậy cách giải quyết này là gì? Hãy cùng tham khảo khắc phục lỗi iPhone 6, 6Plus, 5s, iPad, iOS tự động tắt nguồn ngay dưới đây bạn nhé.

mặc dù pin iPhone 5 của bạn vẫn đầy nhưng mà vẫn thường xuyên bị tắt đột ngột. Tùy với tùng máy sẽ mang các cội nguồn khác nhau, thay màn hình iphone 5 ở đâu với thể nó do lỗi can hệ đến phần mềm máy hoặc cũng mang thể do pin chúng ta đang gặp trắc trở. Lỗi tắt nguồn đột ngột trên iPhone 5 làm chúng ta rất bực mình, với thể mất đi 1 cuộc gọi quan yếu hay phải bật nguồn máy phổ biến lần...Chỉ sở hữu 3 bước thực hành sau đây, taimienphi sẽ giúp bạn giải quyết triệt để hiện trạng này.

Bước 1: Reboot điện thoại


cách này được dành đầu tiên bậc nhất khi thấy điện thoain của mình gặp phải 1 vấn đề nào đấy. Việc Reboot lại iPhone 5 cũng rất dơn giản, bạn chỉ cần bấm giữ đồng thời nút Home + nút phát động, rồi đợi cho màn hình xuất hiện tượng trưng của Apple. Sau đó bạn chờ điện thoại phát động lại.

mang iPhone 6, lỗi iPhone 6 tự phát động lại đột ngột là một trong những điều vô cùng rộng rãi. cùng với ấy, thay mặt kính samsung a8 giả dụ ko may máy tự động tắt nguồn, bạn hãy thực hành Reset máy. Việc reset máy là thao tác thuần tuý, tiện dụng nhưng lại đem đến hiệu quả tương đối cao.

do đó, bạn nên thử reset máy mỗi lúc máy của mình gặp phải trục sái, trong đó có lỗi tự động tắt nguồn. Việc bạn cần khiến là bấm và giữ cả 2 nút Home và nút Sleep/Wake. tới lúc logo Apple xuất hiện và màn hình tắt đen, bạn hãy buông tay ra.

Bước 2: Sạc pin cho iPhone 5

Bước này dành cho máy iPhone 5 tắt nguồn đột ngột nhưng không tự phát động lại. Vấn đề về pin của iPhone 5 chẳng phải ít người gặp phải, họ ca cẩm rằng iPhone 5 của họ chỉ cần cắm sạc và điện thoại sẽ phát động lại như chơi sở hữu chuyện gì xảy ra. tương tự nếu như chúng ta đã thục hiện bước 1 rồi nhưng máy vẫn ko khởi động lại được hãy thử theo bí quyết sau:

- Sau khi bạn cắm sạc và iPhone khởi chạy như thường ngày thì điều này đồng nghĩa mang việc pin của điện thoại bị lỗi và cần được thay thế. Bạn mang thể với iPhone 5 ra hệ thống các cửa hàng bảo hành nếu như còn thời kì ảo hành hoặc tự mình thay thế pin cho vật dụng của mình.

- giả dụ pin iPhone hoặc iPad của bạn sụt giảm mau chóng, một khi bạn cắm sạc, giai đoạn sạc pin sẽ diễn ra tức thời. tuy nhiên, ví như máy ko nhận sạc pin, rất với thể pin của bạn đã gặp phải vấn đề.

Bước 3: Khôi phục dữ liệu/Restore máy

2 bước đã chỉ dẫn ở trên bạn đã vận dụng nhưng đều không được, thay mặt kính samsung note 5 bao nhiêu bạn hãy tiêu dùng bước 3 là khôi phục dữ liệu cho iPhone. Bạn với thể khôi phục dữ liệu của điện thoại thông qua iTunes theo các bước sau:

- Kết nối iPhone 5 với máy tính và đã được cài đặt sẵn iTunes.
- Bạn chọn thiết bị biểu tượng hình iPhone 5 trên goc phải màn hình
- Tại cửa sổ Summary, bạn chọn Restore iPhone.
- Tiếp theo bạn chọn Confirm.
- Máy tính sẽ bắt đầu quá trình khôi phục. Bạn đợi thời kỳ khôi phục hoàn tất và không được tắt iPhone của mình trong khi chờ đợi.

Trên đây là hướng dẫn giải quyết lỗi iPhone 6, 6Plus, 5s, iPad, iOS tự động tắt nguồn đơn giản và tiện dụng. tuy nhiên, ví như vẫn chẳng thể sữa chữa, rẻ nhất bạn hãy với máy tới shop uy tín để nhận được sự rà soát thấp nhất.