Không chỉ diễn ra các trận cầu Chung Kết CFEL 2016, ngày 28/08 vừa qua cũng chứng kiến đội đấu Tiền Giang – Reckless đăng quang giải nửa Chuyên CSC 2016. Nhờ đó, Reckless chắc hẳn sẽ đc lên hạng CFEL mùa sau.

Được doanh nghiệp trong kết hợp với khuôn khổ ngày Chung Kết CFEL 28/08, Chung Kết giải bán Chuyên đột kích CSC đã diễn ra ko kém phần sôi nổi so sánh cùng với cuộc chiến giữa các đội chuyên nghiệp.

2 đội lọt vào Chung Kết bán Chuyên là Reckless và GoatsFamily đã cống hiến 1 vài màn ảnh đấu súng điệu nghệ và đẳng cấp.Trong sự khích lệ đông đảo cùng nhiệt tình của một số khán giả game ban sung xuat kich đã từ đầu góp mặt ở hội trường Vạn Hoa ngày 28/08,

Ebola of Reckless hay Zeus of GoatFamily, thi đấu vượt trội lớn hơn tất cả và “sản sinh” ra phần lớn vài tình huống xử lý xuất thần of trận cầu. chiến thắng chung cuộc sau ba map căng thẳng, nhà quán quân Reckless đã chứng tỏ mình hoàn khắp tương xứng đáng gia nhập giải đấu cấp cao hơn – CFEL.Những tạo đọ súng đỉnh cao đó chính là nhân tố chủ yếu khiến khán thính giả chẳng thể rời khỏi sàn onlan. bên trong một vài đội nửa chuyên cũng tồn ở một vài “ngôi sao” đích thực, giả dụ HuuPhuoc

Tuy nhiên vẫn có thể có phân biệt giữa lối chơi chuyên nghiệp cùng nửa chuyên. trông lại những trận cầu giữa Freedom Gaming và BossCFVN TP.HCM hay lối chơi của CherryStars tại ngày chung kết, ta cảm thấy một vài đội tuyển giỏi thi đấu “toan tính” hơn nhiều. Trái với lối chơi cống hiến đẹp mắt, vào trận là lao lên đấu súng bạt internet của một vài đội nửa chuyên, các đội giỏi thường chọn lựa lối tiến công chậm, set-up chu đáo đội hình rồi mới triển khai, hạn chế một số tình huống đấu súng không không thể thiếu kết hợp với hạn chế thất thoát đội hình. Lối chơi of một số đội giỏi an khắp và đem tính chiến lược nhiều hơn, và chắc rằng nếu như một số đội bán chuyên nếu như cứ giữ lối chơi cũ thì họ sẽ thảm bại trước toan tính of những “cái đầu” chuyên nghiệp.

Lọt vào giải CFEL mùa sau, trước mắt Reckless là bao gồm cả dịp và thách thức. Điều họ phải khiến đó chính là đổi với hợp lý lớn hơn với thiên tai nhiều năm kinh nghiệm cho dù có cần hết phong cách vốn có. do ai cũng hiểu đãi ngộ of môi trường giỏi lớn đến ra sao, từ tiền lương, tài trợ, đến chỉ số đồ sộ of giải thưởng. nhưng mà lại đi theo đấy cũng là một vài trận cầu thảm khốc trước một số huyền thoại chuẩn bị sẵn sàng “vùi dập” đối thủ không thương tiếc.

Vòng chung kết CFEL 2016 hứa hẹn sẽ cho khán giả “được vui, đc nói, được gói đem về” – mà “gói” quà này lại vô cùng hấp dẫn: loại áo mới nhất của xuất kích cùng Báu vật mãi mãi tự lựa chọn. Vào Chủ Nhật 28/8/2016, ở Vạn Hoa Premium, số hai Chương Dương tiêu chuẩn, Thành phố Hà Nội.Không khí vòng chung kết đối với 4 đội tuyển mạnh nhất: Boss.CFVN TP.HCM, FreedomGaming, PlayGirlClub cùng Cherry Stars chắc chắn sẽ ở mức nóng lớn hơn với một khán ngừa chan chứa sắc áo đỏ of xuất kích.Hơn 1 ngàn cái áo phông loại mới nhất với chế tạo “chất lừ” của CFEL hiện nay đang “làm mưa làm gió” ở trong cộng đồng sẽ đến tay từng khán thính giả gia nhập Chung kết. BTC cho biết: “Mẫu áo mới nhất này đó chính là phần quà chúng tôi mong muốn dành cho vài fan of CFEL 2016 – một số người đã luôn theo dõi cùng ủng hộ bên trong gần 2 tháng xảy ra giải đấu.”

Không chỉ có áo đẹp mang về, mỗi bạn tới dự Chung kết lần này cũng nhận được thời cơ có 1-0-2 chủ yếu là: Báu vật vĩnh viễn tự lựa chọn. “Tự chọn” cũng đồng nghĩa đối với việc muốn gì được nấy.Với khán ngăn ngừa tại Vạn Hoa Premium sức đựng nhiều hơn 1000 người, kết hợp với âm thanh ánh sáng cùng dàn máy “cực khủng”, một vài món quà giá cả chữa of Ban công ty chính là một yếu tố cần chú ý góp phần làm nên chất lượng của Chung kết CFEL lần này – tương xứng đáng là một trong những sự kiện bạn cần phải “đánh dấu” vào lịch kết hợp với gia nhập.

Ca sĩ Bích Phương Idol, chùm nhảy cover K- pop hàng đầu VN St.319, đc gửi tới cảm xúc, đam mê eSports của mình, mà lại còn đc có quà giá cả điều trị “gói” mang về ví dụ như 1 kỉ niệm đáng nhớ đối với giải đấu lớn nhất của xuất kích lần này!Khán fake of Chung kết CFEL 2016 không những được mãn tính nhãn với 1 số trận cầu đẹp mắt, các màn ảnh trình diễn khác lạ từ khách mời “hot” of chương trình

Chung Kết CFEL sẽ là ngày tóm lại của giải đấu hạng chuyên nghiệp xuất kích đã đc công ty suốt 2 tháng qua.Diễn ra bằng 9h 28/08 tại Vạn Hoa Club, số 2 Chương Dương mức độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Để đến với ngày thi đấu này, bốn đội BossCFVN TP.HCM, Freedom Gaming, PlayGirlClub cùng Cherry Stars đã cần “sống sót” qua 7 Vòng đấu bạo liệt. Đội chiến thắng ngày Chung Kết kế bên bộ giải thưởng điều trị giá bán lớn hơn một tỷ đồng sẽ phát triển thành đại diện của Việt Nam tham gia giải quốc tế CFSI Philippines cuối năm nay.

tìm tòi và xem tựa game đồ long ký vtc mới sắp phát hành ở VNam game võ hiệp cùng đồ họa đẹp mắt